Lệ Rơi: "Tôi có bị trục xuất khỏi Sài Gòn đâu mà không được trở lại"
Trước chỉ trích khi quay lại Sài Gòn, Lệ Rơi bức xúc cho biết: "Tôi có bị trục xuất khỏi Sài Gòn đâu mà không được trở lại". Đồng thời, chàng ca sĩ mạng cũng khẳng định quán ăn Ba thằng khùng vẫn hoạt động nhưng đã được sang cho người khác, anh không còn đứng tên.
|
Lí giải nguyên nhân trở lại của mình, Lệ Rơi cho biết anh vào Sài Gòn theo lời mời của bạn bè và người quản lí Lê Thái - Ảnh: NVCC |
Mở đầu cuộc trò chuyện cùng iHay.vn, Lệ Rơi khá bức xúc trước việc nhiều người chỉ trích việc xuất hiện của anh ở Sài Gòn sau thời điểm tuyên bố về Hải Dương trồng ổi phụ bố mẹ. Đặc biệt, anh bất ngờ nhất là khi bị chính những người bạn ngồi nhậu cùng mình tiết lộ thông tin anh quay trở lại Sài Gòn cho báo chí.
"Tôi về quê thăm nhà ít hôm rồi lên Sài Gòn lại theo lời hẹn với bạn bè và người quản lý Lê Thái. Anh Thái nói sắp tới sẽ sắp xếp cho tôi tham gia một số chương trình trong showbiz. Những ngày tôi về quê, anh Thái luôn động viên và vận động tinh thần tôi rất nhiều. Dù bây giờ tôi cũng chưa có quyết định cuối cùng ra sao nhưng bạn bè hẹn gặp thì mình vào chơi thôi. Lẽ nào tôi không được phép vào nữa? Tôi có bị trục xuất khỏi Sài Gòn luôn đâu", chàng ca sĩ mạng lí giải nguyên nhân trở lại của mình.
Châu Ngôn
Video được xem nhiều nhất
-
Đồng bào các dân tộc cùng tôn vinh giá trị gia đình Việt tại “Ngôi nhà chung” tháng 6/2026
-
Bánh ngải của người Tày – Món bánh mang hương núi rừng và giá trị tâm linh sâu sắc
-
Độc đáo lễ hội cả cộng đồng người Mường xuống suối đánh cá – Nét văn hóa gắn với nền văn minh lúa nước
-
Xôi ngũ sắc – Từ mâm cỗ bản làng đến biểu tượng văn hóa của các dân tộc vùng cao
