Lệ Quyên khẳng định Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, Duy Mạnh nhận xét: "Thiếu hiểu biết và ngu dốt"

Kênh 14 - 18/01/2018, 17:59

Duy Mạnh tiếp tục trở thành tâm điểm và nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận bởi tính cách thẳng thắn của mình.

Ngày 15/1 vừa qua, Lệ Quyên đã tổ chức họp báo ra mắt album "Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn". Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ xoay quanh dòng nhạc Bolero gắn liền với sự nghiệp đi hát của mình. Trong đó, cô không ngần ngại khẳng định Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, đồng thời cho biết nếu đã hát được bolero thì sẽ không còn ngại hay phải e dè trước bất kỳ dòng nhạc nào nữa. Ngay lập tức, phát ngôn của Lệ Quyên đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều.

Lệ Quyên khẳng định Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, Duy Mạnh nhận xét: Thiếu hiểu biết và ngu dốt - Ảnh 1.

Lệ Quyên xuất hiện lộng lẫy tại họp báo ra mắt album "Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn"

Mới đây, Duy Mạnh đã bày tỏ quan điểm của mình về phát ngôn này. Trả lời một cư dân mạng, anh cho biết: "Dòng nhạc Bolero không phải là dòng nhạc khó hát nhất. Nếu ai nói dòng nhạc Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, và hát được dòng nhạc bolero rồi, thì không ngại gì các dòng khác, đó là thiếu hiểu biết và ngu dốt. Dòng nhạc Bolero, cách mà mọi người vẫn hay gọi nôm na là Bolero, thực ra nó là dòng nhạc trữ tình mang âm hưởng giai điệu quê hương. Đến bây giờ nó vẫn chưa có một cái tên chính thức để gọi, hầu hết mỗi người gọi theo 1 kiểu khác nhau.

Dòng nhạc này cũng không hề khó hát, nó là cảm nhận và đam mê của từng cá nhân, bạn không cần phải học qua trường lớp, bạn vẫn có thể hát được dòng nhạc này, điều quan trọng là bạn có thể hiện ra được cái chất, cái hồn của bài hát hay không. Bằng chứng là có rất nhiều những người hát rong, bán kẹo kéo, ăn xin.... họ không hề học qua trường lớp, không hề biết nốt nhạc, nhưng họ vẫn hát Bolero rất hay và ra chất của bài hát. Còn nói về dòng nhạc khó hát nhất, và đòi hỏi trình độ cao nhất, thì phải nói đến dòng nhạc cổ điển, nhạc Opera. Dòng nhạc này nếu không học qua trường lớp, sẽ không bao giờ hát đúng kỹ thuật được!" - Duy Mạnh thẳng thắn chia sẻ.

Lệ Quyên khẳng định Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, Duy Mạnh nhận xét: Thiếu hiểu biết và ngu dốt - Ảnh 2.

Duy Mạnh bày tỏ quan điểm trước phát ngôn Bolero là dòng nhạc khó hát nhất.

Lệ Quyên khẳng định Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, Duy Mạnh nhận xét: Thiếu hiểu biết và ngu dốt - Ảnh 3.

Vốn là một người thẳng tính nên Duy Mạnh không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình về những vấn đề đang được quan tâm trong showbiz Việt.

Theo Sa/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất