Lệ Quyên để lại bằng chứng hẹn hò dưới bài viết của Lâm Bảo Châu, chỉ 2 bình luận mà thấy chiều tình trẻ hết mức

Kênh 14 - 10/01/2021, 11:19

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng thoải mái thể hiện sự quan tâm đến đối phương trên MXH.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang là cặp chị em được quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Sau 5 lần 7 lượt úp mở chuyện tình cảm, mới đây Lệ Quyên đã có động thái đặc biệt trên MXH, khiến dân tình dậy sóng.

 

Theo đó, Lâm Bảo Châu đã đăng tải hình ảnh về một món ăn đính kèm dòng trạng thái ngắn gọn:  "Thèm" . Ngay lập tức, Lệ Quyên đã để lại bình luận  "Quen quen", "Chuyện nhỏ"  như muốn thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng đặc biệt đến tình trẻ. Không chỉ vậy, người đẹp còn dùng lại biểu tượng giống hệt như trên dòng chú thích của Lâm Bảo Châu. Hành động này của Lệ Quyên ngay lập tức khiến nhiều người thích thú. Một vài ý kiến còn cho rằng Lâm Bảo Châu quả là số hưởng khi vừa than vãn đã có người sẵn sàng đáp ứng ước nguyện, chiều chuộng như thế này.

Lệ Quyên để lại bằng chứng hẹn hò dưới bài viết của Lâm Bảo Châu, chỉ 2 bình luận mà thấy chiều tình trẻ hết mức - Ảnh 2.

Lệ Quyên công khai bình luận, thể hiện sự chiều chuộng và quan tâm đến tình trẻ Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên để lại bằng chứng hẹn hò dưới bài viết của Lâm Bảo Châu, chỉ 2 bình luận mà thấy chiều tình trẻ hết mức - Ảnh 3.

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhiều lần khiến netizen "quắn quéo" vì những màn "rắc thính" cực tình trên MXH lẫn đời thực

Lệ Quyên để lại bằng chứng hẹn hò dưới bài viết của Lâm Bảo Châu, chỉ 2 bình luận mà thấy chiều tình trẻ hết mức - Ảnh 4.

Đặc biệt vào ngày 1/1/2021, Lệ Quyên đã lần đầu tiên đăng ảnh bên Lâm Bảo Châu sau thời gian dính tin đồn hẹn hò

Theo Pháp luật và bạn đọc

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất