Lay (EXO) nhập viện vì chấn thương
Tuy nhiên, nam ca sĩ chỉ tiếp nhận điều trị tạm thời để tiếp tục lịch trình đã có từ trước.
Trang Koreaboo đưa tin, ca sĩ Lay của nhóm EXO phải vào bệnh viện sáng ngày 19/5. Theo kế hoạch, anh có buổi gặp mặt với 150 fan ở sự kiện Idol’s Hug ở Bắc Kinh lúc 13h (giờ địa phương) cùng ngày. Chương trình được truyền hình trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông người hâm mộ.
Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước khi chương trình diễn ra, ca sĩ người Trung Quốc bất ngờ nhập viện. Nguyên nhân được cho là chấn thương cũ tái phát.
![]() |
|
Lay xuất hiện rạng ngời trong chương trình. |
Dù sức khỏe không đảm bảo, Lay không muốn làm những fan di chuyển quãng đường xa tới phải thất vọng, cũng như khán giả chờ đợi qua màn hình trực tuyến. Cuối cùng, sự kiện được lùi lại chậm hơn so với dự kiến một tiếng. Sau khi được chữa trị tạm thời, Lay rời bệnh viện và đến địa điểm tổ chức chương trình theo kế hoạch.
Trong buổi họp fan, thần tượng 24 tuổi tỏ ra rất vui vẻ, nhiệt tình giao lưu cùng khán giả. Anh chia sẻ một số kỷ niệm cảm động với các thành viên trong nhóm, cũng như giai đoạn đào tạo vất vả trước khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Kết thúc chương trình, anh bay thẳng tới Thượng Hải cho lịch trình tiếp theo.
Đầu tháng 5, Lay từng phải tiếp nhận điều trị ngay tại trường quay, do chấn thương cổ và lưng trong lúc ghi hình show tạp kỹ Go Fighting ở Trung Quốc.
Video được xem nhiều nhất
-
Nghệ nhân Lang Biang – Đà Lạt gìn giữ hồn văn hóa Tây Nguyên
-
Cô dâu Dao Tiền mang của hồi môn đặc biệt trong ngày cưới
-
Đi chợ Phố Đoàn: Trải nghiệm sắc màu văn hóa của đồng bào Thái, Mường ở Pù Luông
-
Sắc đỏ trong trang phục của phụ nữ Dao Đỏ
-
Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm 2026: Gìn giữ hồn cốt di sản trong nhịp sống mới
