Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu

Kênh 14 - 24/02/2020, 16:07

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện bên nhau vô cùng tình cảm tại một trung tâm thương mại ở Đài Bắc.

Ngày 24/2, cư dân mạng bất ngờ bắt gặp vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đi mua sắm cùng nhau tại một trung tâm thương mại ở Đài Bắc. Cặp đôi diện đồ đôi vô cùng tình tứ. Trong khi Hoắc Kiến Hoa lựa chọn đồ, Lâm Tâm Như kiên nhẫn đứng một bên chờ đợi, thỉnh thoảng cô lại đưa ra vài lời góp ý giúp chồng tìm được món đồ ưng ý.

 

 - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Đài Bắc.

 - Ảnh 2.

Trong khi Hoắc Kiến Hoa chọn đồ, Lâm Tâm Như đứng một bên đợi chồng.

 - Ảnh 3.

Chốc chốc nam diễn viên lại quay sang hỏi ý kiến vợ, để cô góp ý giúp mình tìm được món đồ ưng ý.

 

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động giải trí, ghi hình, quay phim bị hạn chế, nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bớt bận rộn và có nhiều thời gian dành cho nhau cũng như gia đình hơn. Trước đó, vào ngày 14/2 vừa qua, cặp đôi cũng từng hẹn hò đi ăn thịt nướng và dạo phố, tận hưởng ngày Lễ tình nhân ngọt ngào bên nhau.

 

 - Ảnh 4.
 
 - Ảnh 5.

Trước đó, vợ chồng tài tử họ Hoắc bị bắt gặp đi dạo phố và ăn thịt nướng cùng vào ngày Valentine.

 

Có thể nói, sau hàng loạt những hình ảnh tình cảm của vợ chồng Lâm Tâm Như gần đây, người hâm mộ đã có thể phần nào yên tâm về mối quan hệ của cặp đôi, tin đồn ly hôn râm ran suốt thời gian qua cũng hoàn tàn bị xóa bỏ.

 

Bên cạnh đó, netizen phát hiện ra trong lần xuất hiện này, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Sau khi vấp phải chỉ trích của cư dân mạng vì đi hẹn hò mà không đeo khẩu trang giữa lúc dịch bệnh bùng phát, hai ngôi sao nổi tiếng đã "sửa sai" bằng việc cẩn trọng hơn khi ra ngoài.

Nguồn: Sina

 

 

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận