Lần đầu lộ diện hậu lùm xùm với Taylor, Selena Gomez nổi bần bật với sang chảnh ngút ngàn và thần thái đỉnh cao

Kênh 14 - 30/10/2019, 14:06

Hình ảnh mới nhất của Selena Gomez tại New York cho thấy tâm trạng của cô sau lùm xùm liên quan đến Taylor Swift và Kim Kardashian.

Là bạn thân của Taylor Swift, vậy nhưng Selena Gomez vừa có 1 hình ảnh gây tranh cãi khi khoe body quyến rũ của mình với bodysuit thuộc thương hiệu của Kim Kardashian. Các fan của Taylor đã tỏ thái độ bất bình với Selena bởi trong quá khứ, Kim và Taylor đã có nhưng màn khẩu chiến dữ dội. Selena vội vã xoá ảnh và đăng 1 bức ảnh mới với những lời lẽ dành cho giọng ca "Look What You Made Me Do" như 1 cách để trấn an dư luận.

 - Ảnh 1.

Bức ảnh ngỡ tưởng khoe body gợi cảm, đồng thời quảng cáo giúp cho Kim Kardashian

 - Ảnh 2.

Hoá ra lại khiến fan của Taylor Swift vô cùng giận dữ

Giữa bão lùm xùm, Selena vẫn thực hiện lịch trình công việc cá nhân đều đặn. Cô nàng lại khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt" với hình ảnh cực kỳ sang chảnh, thần thái ngút ngàn khi xuất hiện tại đường phố New York trong trang phục nổi bật. Và thái độ vui vẻ, tươi sáng của Selena Gomez sau lùm xùm này đã phần nào khiến fan yên lòng.

 - Ảnh 3.

"Chị đẹp" Selena xuất hiện cực kỳ nổi bật

 - Ảnh 4.

Thần thái rạng rỡ của cô nàng cho thấy dường như Selena không hề bị ảnh hưởng bởi lùm xùm liên quan đến người bạn thân Taylor Swift vừa qua

 

 - Ảnh 6.

Tâm trạng của Selena vô cùng vui vẻ

Nguồn: Daily Mail

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận