Lâm Vỹ Dạ: "Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc"

Tiin - 03/10/2019, 06:12

"Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc, chẳng bao giờ nghiêm túc, chán lắm. Tôi góp ý mãi, nói mãi rồi mà vẫn thế" - Lâm Vỹ Dạ nói.

 
 

 

 

 

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường của chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã được phát trên mạng. Trong đó có sự xuất hiện của Tự Long, Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Tự Long: 'Tôi rất thương Mạc Văn Khoa. Cuộc sống trong Nam vất vả nhưng vẫn bươn chải'

Mở đầu clip là cảnh Tự Long đang đứng trò chuyện với Mạc Văn Khoa. Anh chia sẻ suy nghĩ của mình về đàn em như sau: ' Từ lúc quay cùng Mạc Văn Khoa tôi mới biết, do quay hình lên truyền hình mà cậu ấy không bán được bún đậu, suy nghĩ tới mức trọc tóc, rụng lông như thế này.

Trước đây Mạc Văn Khoa râu tóc tốt lắm, lông mi còn mọc dài, mà giờ rụng hết. Mạc Văn Khoa rất khổ. Tôi rất thương Mạc Văn Khoa. Mạc Văn Khoa là người có tài, giỏi.

 0

Xuân Bắc lý giải: ' Vấn đề ở đây không phải là có tiền hay không có tiền, mà là người ta muốn tổ chức sao cho hiệu quả. Em đeo có một lần thôi thì việc gì mà phải mua hẳn về'.

Lâm Vỹ Dạ nói: ' Thế lỡ may ra ngoài đấy em chẳng may bẻ gãy cái kính này ra thì sao'.

Xuân Bắc nói ý: ' Đấy là lỡ may, nó khác hẳn việc tiết kiệm hay không tiết kiệm. Mà tiết kiệm nó cũng khác với keo kiệt, bủn xỉn. Ở đây là tiết kiệm và hợp lí. Giống như cái tóc giả em đang đội là phải đội tới 8 lần trong chương trình này'.

Lâm Vỹ Dạ đành phải bỏ kính và chán nản nói: ' Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc, chẳng bao giờ nghiêm túc, chán lắm. Tôi góp ý mãi, nói mãi rồi mà vẫn thế'. Đây cũng là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ nhận xét về đàn anh.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận