Không riêng gì Phạm Lịch, loạt sao Việt có phản ứng bất ngờ trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

16/05/2018, 07:07

"Hoa hậu hài" Thu Trang, MC Phan Anh, siêu mẫu Xuân Lan, Hoàng Bách, Khánh Thi , NTK Lý Quí Khánh cho rằng nên bỏ qua khi rocker đã nhận ra cái sai của mình,

Chiều qua (15/5), Phạm Anh Khoa tổ chức cuộc họp báo chớp nhoáng sau scandal bị tố quấy rối tình dục và phát ngôn gây tranh cãi.

Rocker xuất hiện với gương mặt hốc hác, tiều tụy. Phạm Anh Khoa cúi đầu, nói lời xin lỗi tới nạn nhân, cá nhân, tổ chức và chương trình mà mình đã tham gia. Đồng thời, anh cũng  xin rút lại lời nói “ở showbiz, vỗ mông cũng là một cách chào hỏi”.

“Tôi xin được xin lỗi đến tất cả đồng nghiệp, các cô chú anh chị đi trước, các bạn bè và các em thế hệ sau, xin lỗi tất cả khán giả vì phát ngôn thiếu cẩn trọng của mình", nam ca sĩ trần tình.

Trước lời xin lỗi chân thành của Phạm Anh Khoa, nhiều sao Việt đánh giá cao thái độ chân thành của anh và góp ý cư dân mạng nên bỏ qua cho người biết sửa sai.

Hoàng Bách

Bạn thân của Phạm Anh Khoa cho biết, trước đây, anh không thể lên tiếng bênh vực nam rocker vì biết bạn sai. Nếu anh bênh vực thì càng hại bạn mình. 

Sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách cho rằng bạn mình đã có quyết định đúng, dũng cảm khi thật sự nhận ra sai lầm và ý thức được điều đó. 

"Khoa, em đã sai, hãy làm lại vì các con, vì người phụ nữ vì yêu em mà chịu nhiều đắng cay không chỉ những ngày qua", Hoàng Bách nhắn nhủ người em đồng nghiệp.

Xuân Lan

Siêu mẫu đình đám cho biết, cô cảm thấy lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa rất chân thành. Cô tin nam ca sĩ đã thật sự hiểu và tin anh sẽ giữ lời hứa khi nhắc tới con. Bà mẹ một con hy vọng mọi người sẽ rộng lòng bao dung với Phạm Anh Khoa.

"Hoa hậu hài" Thu Trang

Trên trang cá nhân, danh hài Thu Trang không nhắc tới đích danh Phạm Anh Khoa song cư dân mạng đều cho rằng người mà cô nhắc tới là nam rocker. Thu Trang cho biết, khi một người đã biết lỗi và nhận lỗi chân thành thì mọi người cũng nên mở lòng tha thứ.

Khánh Thi

Nữ hoàng dancesport cho rằng, nếu như Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi ngay từ khi câu chuyện mới xảy ra thì có lẽ mọi chuyện cũng không đi xa tới như vậy. Theo cô, đã là một người đàn ông, là nghệ sĩ nổi tiếng, là cha của một gia đình thì Phạm Anh Khoa nên tỉnh táo hơn rất nhiều.

Cô không quên nhắn nhủ cộng đồng mạng: "Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại. Bây giờ mọi thứ sẽ thuận theo lẽ tự nhiên, cái kết  đẹp hay xấu phụ thuộc vào cách xã hội nhìn nhận. Showbiz không đẹp, không xấu, là nơi để nghệ sĩ phải sống và làm nghề chân chính".   

MC Phan Anh

Phan Anh cho biết, anh nghĩ lần xin lỗi này của Phạm Anh Khoa là những lời chân thành và cậu ấy đã nhận thức được hành vi không chuẩn mực của mình. Một bài học đắt giá phải trả bằng cả sự nghiệp, cùng những tổn thương cho gia đình, con cái.

"Đây cũng là sự kiện đáng lưu ý để mỗi người, trong đó có tôi tìm hiểu thêm kiến thức về quấy rối tình dục hay phòng chống xâm hại phụ nữ", Phan Anh viết.

Lý Quí Khánh

NTK nổi tiếng cho biết, anh không bênh vực hành động sai nhưng đề cao người biết nhận lỗi.

"Mong các nghệ sĩ bị liên quan và xã hội tha thứ cho anh Phạm Anh Khoa, để anh ấy có cơ hội sửa sai. Nhân từ là người mạnh", NTK ruột của Hà Hồ viết.

(tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất