Khoe ảnh quà 8/3, nhưng người hâm mộ lại giật mình vì gương mặt chẳng khác nào ma-nơ-canh của Kỳ Duyên

Afamily - 09/03/2018, 08:15

Gương mặt của Kỳ Duyên không ngờ lại có ngày đơ đến mức độ thế này.

 

Như nhiều chị em khác, Kỳ Duyên cũng háo hức khoe món quà 8/3 bất ngờ từ một người dấu tên. Một bó hoa hồng siêu lớn với 100 bông hồng đỏ rực khiến chị em ai nhìn cũng thầm ghen tỵ. Thế nhưng người hâm mộ không chú ý đến bó hoa ấn tượng của người đẹp mà chính gương mặt của Kỳ Duyên mới là điều khiến dân tính choáng nhất.

 - Ảnh 1.

Kỳ Duyên khoe bó hồng 100 bông "siêu bự" nhưng lại để lộ khuôn mặt cứng đơ như ma-nơ-canh khiến dân tình không khỏi hốt hoảng.

 - Ảnh 2.

Góc chụp này, gương mặt của Kỳ Duyên nhìn lại sưng phồng, chiếc cằm nhọn hoắt ngày nào giờ lại sưng lên mất hết đường nét góc cạnh trên gương mặt của Kỳ Duyên.

 - Ảnh 3.

Quay nghiêng để nhìn rõ mặt hơn thì gương mặt sưng phồ cứng đơ lại càng khiến người hâm mộ hốt hoảng. Không những thế bờ môi cũng căng mọng, gương mặt trang điểm trắng bệch và sắc lẹm, nhìn Kỳ Duyên cứ như tượng sáp cứ chẳng giống cô hàng ngày chút nào.

Cứ thỉnh thoảng Kỳ Duyên lại xuất hiện với gương mặt cùng cách trang điểm khác lạ. Chiếc cằm ngày càng dài, môi ngày càng căng mọng, cộng thêm khuôn mặt trang điểm đậm nét, lúc nào cũng trắng bệch, nhiều người nhận xét mặt Kỳ Duyên càng nhìn càng thấy cứ sắc lẹm, cứng đơ. 

 - Ảnh 4.

Gương mặt ngày càng dài và nhọn của Kỳ Duyên.

 - Ảnh 5.

Chỉ mới 1,2 ngày trước gương mặt của Kỳ Duyên còn nhọn và dài như thế này.

 - Ảnh 6.

Bức ánh chỉ mới vài ngày trước, Kỳ Duyên với nhan sắc cứng đơ, cằm dài nhọn hoắt, môi dày căng mọng, tổng thể gương mặt bị nhận xét là cứng đơ, sắc lạnh.

Theo Cape/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất