Kẻ cầm đầu 'phòng chat thứ N' khẳng định hơn 10 ngôi sao nữ nổi tiếng là nô lệ tình dục của mình

Tiin - 26/03/2020, 11:20

Thậm chí, tên Cho Joo Bin còn khẳng định đã 'huấn luyện' một nghệ sĩ nữ từ khi cô này còn là trẻ vị thành niên.

Vừa qua, vụ việc 'phòng chat thứ N' đã khiến dư luận xôn xao và phẫn nộ khi có đến 74 nữ giới là nạn nhân của vụ xâm hại tình dục quy mô lớn này. Theo thông tin điều tra từ báo chí, 'phòng chat thứ N' là cụm từ ám chỉ một loạt phòng chat trên nền tảng Telegram được người dùng chia sẻ công khai những video bạo lực tình dục, xâm phạm phụ nữ.

Nhiều người đã bị những kẻ cầm đầu phòng chat này thu thập được thông tin nhạy cảm, từ đó bị uy hiếp, cưỡng ép phải quay những video clip bạo lực tình dục và những video này sau đó được chia sẻ lại thông qua nhiều phòng chat liên tục (từ phòng chat thứ 1 sang phòng chat thứ 2, phòng chat thứ 2 sang phòng chat thứ 3..., cứ tiếp tục vòng lặp nên scandal này mới được gọi là 'phòng chat thứ N).

 

Kẻ cầm đầu ''phòng chat thứ N'' khẳng định hơn 10 ngôi sao nữ nổi tiếng là nô lệ tình dục của mình 0

Thậm chí, nhiều video clip của những nạn nhân bị cưỡng ép còn được bán đi với nhiều mức giá khác nhau. Có tổng cộng 74 phụ nữ là nạn nhân, trong đó 16 người là trẻ vị thành niên. 

Sau khi được hơn 2 triệu người ký yêu cầu điều tra và xét xử những kẻ đứng sau 'phòng chat thứ N' này, phía cảnh sát Hàn Quốc và chính phủ đã lập tức vào cuộc. Ngày 25/3, Cho Joo Bin - kẻ cầm đầu 'phòng chat thứ N' lộ diện, nhiều nghi phạm khác cũng bị bắt giữ và tạm giam. 

 

Cho Joo Bin bị bắt. 

Cho Joo Bin bị bắt. 

Những báo cáo điều tra từ phía cảnh sát thậm chí còn hé lộ nhiều sự thật ghê rợn hơn từ vụ việc. Theo đó, các member (thành viên) của phòng chat được chia thành 3 thứ hạng khác nhau, những người dám bỏ ra khoảng 1,5 triệu won (~ 28,7 triệu đồng) sẽ được 'mở cửa' phòng chat cao cấp nhất. Ở đó, họ được xem những video clip của người nổi tiếng. 

Khi có những thành viên đặt nghi ngờ rằng đó liệu đó có thật sự là video từ những người nổi tiếng hay không, Cho Joo Bin đã cố gắng tìm sự tin tưởng nơi những người này bằng cách chia sẻ số căn cước, địa chỉ nhà và cả một số thông tin cá nhân của những người nổi tiếng đã 'nộp' video cho hắn ta. 

 

Theo lịch sử chat mà cảnh sát thu thập được, Cho Joo Bin còn lập một buổi Q&A (trả lời các câu hỏi) với chủ đề xoay quanh những người nổi tiếng là ''nô lệ tình dục''. 

Theo lịch sử chat mà cảnh sát thu thập được, Cho Joo Bin còn lập một buổi Q&A (trả lời các câu hỏi) với chủ đề xoay quanh những người nổi tiếng là 'nô lệ tình dục'. 

Hắn ta khẳng định có một người nổi tiếng 'không thể không nghe lời' mình và nếu có người chịu chi trả nhiều tiền, hắn thậm chí còn chia sẻ video thời còn là trẻ vị thành niên của người này. 

Điều đáng sợ là trong lịch sử chat kéo dài từ tháng 12 đến tháng 1, Cho Joo Bin đề cập tổng cộng 10 nghệ sĩ nữ. 

 

Kẻ cầm đầu ''phòng chat thứ N'' khẳng định hơn 10 ngôi sao nữ nổi tiếng là nô lệ tình dục của mình 3

Trong đoạn chat, Cho Joo Bin khẳng định hắn ta đã 'huấn luyện' một ca sĩ trẻ rất tốt và gửi cho một thành viên trong phòng chat của mình đoạn clip 7s về cảnh nude của nghệ sĩ này. Thêm vào đó, Cho Joo Bin còn xác nhận rằng hắn đang giữ trong tay nhiều video clip trước khi debut của một nữ nghệ sĩ khác. 

Theo thông tin từ một người từng tham gia vào 'phòng chat thứ N' cung cấp, Cho Joo Bin sử dụng những đoạn clip của các nghệ sĩ và thần tượng nổi tiếng để thu hút sự chú ý từ những kẻ thích thú với chuyện này. 

Một thông tin quan trọng khác là Cho Joo Bin bị cáo buộc đã trực tiếp đề cập đến tên của một nữ nghệ sĩ đã kết hôn, có độ tuổi trong khoảng 30 đến 40, chia sẻ những hình ảnh của người này và gọi người này là 'nô lệ tình dục' của mình. 

 

Kẻ cầm đầu ''phòng chat thứ N'' khẳng định hơn 10 ngôi sao nữ nổi tiếng là nô lệ tình dục của mình 4

Chiêu trò quen thuộc của Cho là hé lộ thông tin cá nhân của các nghệ sĩ cho thành viên tham gia phòng chat tình dục của mình, sau đó khi họ thấy hứng thú thì sẽ tiếp tục 'dẫn đường': 

'Nếu bạn tham gia, bạn sẽ được gặp người nổi tiếng đấy'. 

Khi một tài khoản hỏi: 

'Anh không sợ gặp rắc rối với người nổi tiếng sao?', 

Cho Joo Bin trả lời: 

'Baksa (tên của phòng chat thứ N) thuộc về tất cả mọi người'. 

Kể cả khi những lời nói của Cho Joo Bin có đúng hay không thì cảnh sát vẫn xác nhận họ sẽ tiếp tục điều tra vụ án này sâu thêm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khả năng những nghệ sĩ nữ này sẽ bị công khai danh tính trong trường hợp cần thiết. 

Mặt khác, những công ty quản lý của các nghệ sĩ được đề cập trong lịch sử chat của Cho nhấn mạnh rằng họ không hề biết những chuyện đã và đang xảy ra với nghệ sĩ của mình.

 

Một phần lịch sử chat được công khai (cung cấp bởi một người tham gia vào phòng chat tình dục này).

Một phần lịch sử chat được công khai (cung cấp bởi một người tham gia vào phòng chat tình dục này).

Dịch tin nhắn: 

Cho Joo Bin: Tôi đã đăng tải ảnh nude của nghệ sĩ A. Gặp cô ấy ở 'phòng chat' đã mua nhé. 

User (Tài khoản tham gia): Tại sao lại tiết lộ về A? 

Cho: Vì tôi thấy chán. Bạn có thể xem phiên bản dài hơn ở 'phòng chat' đã mua đấy. 

User: Có phải một trong số những nô lệ tình dục của bạn là thần tượng hiện nay? 

Cho: Đúng vậy? 

User: Có điều gì hot trong phòng chat trị giá 1,5 triệu won? 

Cho: Những điều mà bạn thậm chí còn không tưởng tượng được. Bạn sẽ thấy như mình đang mơ. Tôi sẽ cho bạn xem về nghệ sĩ nếu bạn tham gia? 

Cho: Đây là số điện thoại của nghệ sĩ B. Tôi có được nó nhờ giả vờ là bạn của cô ta. 

Cho: Nghệ sĩ C cũng có trong phòng chat này.

User: C là 'nô lệ' luôn hay là gì khác? Nội dung liên quan tới người này là gì? 

Cho: Cô ấy đang OO lúc khóc. 

Cho: Tôi có rất nhiều video được quay ẩn của các nghệ sĩ.  

Nhiều người đức cao vọng trọng trong xã hội Hàn đã được chứng minh là có tham gia vào hoạt động quấy rối tình dục nghiêm trọng của phòng chat này, trong đó có các sao Hàn, giáo sư, vận động viên, CEO nổi tiếng... Theo tin độc quyền của Pitchone, có 10,000 người dùng trả phí để xem các video đồi trụy chia sẻ từ phòng chat.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận