Johnny Depp vẫn chưa chi tiền cho vợ cũ

Dân trí - 14/12/2016, 13:47

“Cướp biển” Johnny Depp vẫn chưa bồi thường cho vợ cũ Amber Heard 6,8 triệu đô theo phán quyết của tòa án.

Hồi tháng 8 vừa qua, tòa án đã ra phán quyết Johnny Depp phải bồi thường cho vợ cũ Amber Heard 6,8 triệu đô để hoàn tất thủ tục ly dị. Cặp đôi kết hôn 15 tháng và Amber đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án, tố cáo anh thường xuyên bạo hành cô.

Để xóa bỏ những lời chỉ trích về việc “đào mỏ”, Amber Heard tuyên bố sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền chồng cũ bồi thường cho các hoạt động xã hội - từ thiện bao gồm ủng hộ quỹ hỗ trợ phụ nữ chống lại bạo hành gia đình và bệnh viện nhi Los Angeles.

 

Tuy nhiên từ tháng 8 tới giờ, nữ diễn viên Amber Heard vẫn chưa nhận được tiền bồi thường từ chồng cũ. Johnny Depp được cho là không chịu bồi thường cho Amber Heard sau khi cô công khai lên tiếng về vấn đề bạo hành gia đình.

Hiện tại luật sư của Amber Heard đang đệ đơn lên tòa án Los Angeles yêu cầu thẩm phán can thiệp để Johnny Depp hoàn tất việc bồi thường cho thân chủ của mình nhanh nhất có thể.

Hồi tháng 12 vừa qua, Heard có viết một bức thư gửi tạp chí Porter nói về nạn bạo hành trong gia đình và vấn đề nữ quyền. Cô không đề cập cụ thể tới tên chồng cũ nhưng với việc chia sẻ “kinh nghiệm bản thân”, Johnny Depp tin rằng Amber Heard đã ám chỉ mình và đó là vi phạm hợp đồng giữa hai người. Vì thế anh không đồng ý chi trả tiền bồi thường cho vợ cũ.

Heard và Depp yêu nhau từ khi đóng cùng trong bộ phim The Rum Diary vào năm 2011. Johnny Depp sau đó đã chia tay bạn gái 14 năm để ngỏ lời cầu hôn Amber Heard. Cặp đôi kết hôn bí mật vào tháng 2/2015 tại Los Angeles và 15 tháng sau đó, Amber đệ đơn xin ly dị người chồng nổi tiếng lên tòa án.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

 
Bình luận