Huyền My gây sững sờ khi xuất hiện với phong cách đậm chất "kiếp hiệp"

Dân trí - 14/03/2018, 11:00

Sau một thời gian “ở ẩn”, tái xuất trong sự kiện công bố Hoa hậu Việt Nam 2018 mới đây, Huyền My đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi mang phong cách rất “kiếm hiệp”.

Sáng nay 14/3, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã công bố khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018. Tham dự sự kiện có Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 bao gồm Mỹ Linh – Thùy Dung và Thanh Tú, hai người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 bao gồm Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My.

Có mặt tại sự kiện, các người đẹp đều nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông. Các người đẹp cùng chia sẻ về quãng thời gian đương vị trong đó có Top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Huyền My gây ấn tượng với bộ áo dài và cách trang điểm đậm chất kiếm hiệp ngay khi vừa bước xuống xe.

Huyền My gây ấn tượng với bộ áo dài và cách trang điểm đậm chất "kiếm hiệp" ngay khi vừa bước xuống xe.
 

Người đẹp Huyền My dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng ngay khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức đã cố gắng thu xếp để hiện diện. Huyền My chia sẻ, với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đó là cuộc thi uy tín và quy mô bậc nhất trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Trưởng thành từ cuộc thi này, Huyền My cảm thấy rất may mắn vì có cuộc thi mới có cô ngày hôm nay. Cũng nhờ sự chỉ bảo của nhiều vị trong thành phần ban tổ chức mà Huyền My có được nhiều bước đi đúng và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía công chúng và khán giả.

 

Vẻ đẹp không tì vết của Huyền My sau 4 năm khoác lên mình danh hiệu Á hậu Hoa hậu Việt Nam.

Vẻ đẹp không tì vết của Huyền My sau 4 năm khoác lên mình danh hiệu Á hậu Hoa hậu Việt Nam.
 

Huyền My xuất hiện trong sự kiện với chiếc áo dài có họa tiết lạ mắt của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, mái tóc được búi cao khoe chiếc cổ ngọc và điểm nhấn của trang phục là chiếc trâm cài tóc một bên.

Nói về sự thay đổi hình ảnh này, Huyền My cảm thấy rất thích thú và hào hứng, bởi cô luôn là một trong những người đẹp chịu khó đầu tư cho mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

“Vì được gọi là Á hậu và cũng được cho là người đẹp nên tôi luôn ý thức mỗi lần xuất hiện phải chỉn chu nhất có thể. Thậm chí, tôi còn chịu khó thay đổi nhiều kiểu tóc, trang phục để mang lại những hình ảnh năng động và tươi trẻ khác nhau đến với mọi người” – Huyền My chia sẻ.

 

Huyền My toả sáng ở mọi góc nhìn.

Huyền My toả sáng ở mọi góc nhìn.
 

Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu 30 năm hành trình, sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ để nâng tầm của cuộc thi.

Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh và quy định về tiêu chuẩn thí sinh vẫn không có gì thay đổi so với các năm gần đây. Các thí sinh tham dự sẽ không được phép phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo chất lượng và uy tín cuộc thi.

Hà Tùng Long/Dân Trí

Ảnh: Minh Luân

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất