Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất 'Hướng Dương Ngược Nắng'

2 sao - 26/02/2021, 08:56

Khá giống cô tiểu thư trên phim "Hướng Dương Ngược Nắng", ngoài đời Quỳnh Kool cũng sở hữu gu thời trang gợi cảm, đa phong cách.

Hướng dương ngược nắng đang là phim truyền hình Việt hot nhất hiện nay trên sóng giờ vàng. Phim sở hữu kịch bản thú vị, dàn diễn viên nổi tiếng với lối diễn xuất tự nhiên. Trong đó, vai diễn tiểu thư Minh Ngọc - cô út nhà họ Cao do nữ diễn viên Quỳnh Kool thủ vai nhận được quan tâm lớn.

Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-1Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-2

Ngọc là tiểu thư con nhà giàu, tính cách ham chơi, chảnh chọe và ngang ngược. Cô nàng bộc lộ rõ sự ghê gớm sau khi hai người con riêng của bố cô xuất hiện và tìm đến nhà để nhận huyết thống. Cách Ngọc hỗn láo khi nói chuyện với chị em Minh - Trí cũng khiến cô nàng cũng nhận về không ít gạch đá.

Ngoài tính cách ngoa ngoắt, Minh Ngọc còn gây chú ý bởi gu thời trang đẹp mắt. Mỗi khi xuất hiện, Quỳnh Kool đều "đầu tư" cho vai diễn một outfit khác nhau, đặc điểm chung là đều rất cá tính, ăn chơi và sang chảnh, phù hợp với hình tượng con nhà giàu trong phim.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tập trung vào lối make up đậm, nhấn nhá phần mắt hoặc tô son đỏ để làm nổi bật cá tính vai diễn.

Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-3
Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-4Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-5
Quỳnh Kool hóa thân thành cô tiểu thư nhà giàu đanh đá Cao Minh Ngọc. Đây được coi là một trong những vai diễn biến hóa phong cách nhất của Quỳnh Kool trong sự nghiệp diễn xuất. Các set đồ từ đi quẩy đến đi làm trong phim đều được mix&match chỉn chu.
Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-6Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-7Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-8
Những phụ kiện xa xỉ như hoa tai vàng, kính mắt, thắt lưng hàng hiệu,... cũng được cô nàng trưng dụng để phù hợp với vai diễn

Không chỉ gây chú ý trên màn ảnh, nhan sắc xinh đẹp ngoài đời của cô nàng sinh năm 1995 này cũng nhận được nhiều lời khen. Style thường ngày của Quỳnh Kool được nhiều bạn trẻ học hỏi vì trẻ trung, năng động và cũng không kém phần gợi cảm.

Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-9
Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-10
Quỳnh Kool có làn da trắng mịn, đẹp không tỳ vết. Nữ diễn viên đến từ Thái Bình tuy không có chiều cao nổi bật nhưng vẫn hút ánh nhìn nhờ vóc dáng gợi cảm.
Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-11
Ngoài đời cô nàng ăn vận theo nhiều phong cách khác nhau khi thì năng động...

Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-12

Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-13
... khi thì dịu dàng như công chúa

Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-14
Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-15Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-16Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-17Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-18Thời trang gợi cảm của Quỳnh Kool - tiểu thư bị ghét nhất Hướng Dương Ngược Nắng-19
đa phần là phong cách gợi cảm khai thác triệt để vóc dáng.

Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất