Hương Giang diện trang phục gợi cảm, đọ sắc cùng dàn mỹ nhân chuyển giới đình đám trên thảm đỏ sự kiện tại Thái Lan

Kênh 14 - 11/06/2018, 02:18

Tham gia sự kiện công bố cuộc thi Miss Tiffany Thailand 2018, Hương Giang gặp lại bạn thân Yoshi, mỹ nhân chuyển giới Nong Poy và nhiều nhân vật quyền lực trong showbiz Thái Lan.

Tối qua (10/6), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã có mặt tại trung tâm thương mại lớn bậc nhất Bangkok, Thái Lan để tham dự sự kiện công bố cuộc thi Miss Tiffany Thailand 2018 với vai trò khách mời đặc biệt. Ngoài Hoa hậu Hương Giang, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như: Cindy Bishop (Host của Asia's Next Top Model), Nong Poy, Yoshi... và một số nhân vật quyền lực trong showbiz Thái Lan.

Diện bộ váy đen bó sát cơ thể, Hương Giang trông vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Cùng với chiếc vương miện Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang càng trở nên lộng lẫy với thần thái quyền lực. Trong suốt sự kiện, Hương Giang và Yoshi rất thân thiết với nhau. Tân Hoa hậu còn trò chuyện, trao đổi đầy thân thiện với các khách mời khác.

 - Ảnh 1.

Hương Giang trở lại Thái Lan tham dự sự kiện công bố cuộc thi Miss Tiffany Thailand 2018 với vai trò khách mời đặc biệt.

 - Ảnh 2.

Người đẹp diện một thiết kế của NTK Đỗ Long vô cùng gợi cảm.

 - Ảnh 3.

Tại sự kiện, Hương Giang ngồi cạnh người bạn thân Yoshi.

 - Ảnh 4.

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau khi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế kết thúc.

 - Ảnh 5.

 

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của Cindy Bishop (Host của Asia's Next Top Model), Nong Poy, Yoshi... và một số nhân vật quyền lực trong showbiz Thái Lan.

Theo Hồng Nguyên/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất