Hot: "Thánh" Keanu Reeves xác nhận đóng Matrix 4, trở lại làm thanh niên "sống ảo" cản đạn bằng tay rồi các cháu ơi!

Kênh 14 - 22/08/2019, 01:55

Sau 20 năm đằng đẵng chờ đợi, cuối cùng các fan đã có thể thấy Keanu Reeves tái xuất trong Matrix.

Ngày 21/8, nhà sản xuất dự án Matrix (Ma Trận) xác nhận phần 4 sắp được bấm máy và nam chính không ai khác, vẫn là Keanu Reeves.

Đóng sát thủ bị ăn hành nhiều quá, Keanu Reeves trở về làm thanh niên sống ảo với skill cản đạn bằng tay - Ảnh 1.

 

Matrix (Ma Trận) là series phim khoa học viễn tưởng, hành động ăn khách được sản xuất đầu tiên năm 1999. Bộ phim xoay quanh hacker Neo (Keanu Reeves) khi gặp gỡ nhóm hacker bí ẩn đã vô tình phát hiện ra bí mật của ma trận. Ở đó, người máy thống trị thế giới, còn thế giới mà con người sinh sống thực ra chỉ là mô phỏng. Chúng đưa vào cơ thể con người một chương trình điện não tinh vi để khiến họ không nhận ra được thực tế ảo xảy ra xung quanh, từ đó, dần lấy đi năng lượng của con người. Neo cùng nhóm củamình phải cố gắng để giải cứu đồng loại ra khỏi hiểm nguy của ma trận.

Đóng sát thủ bị ăn hành nhiều quá, Keanu Reeves trở về làm thanh niên sống ảo với skill cản đạn bằng tay - Ảnh 2.

 

Bộ phim sau khi được công chiếu đã trở thành hiện tượng gây sốt trên toàn cầu, đạt doanh thu hơn 460 triệu USD (khoảng 11,5 nghìn tỷ VNĐ) trên toàn thế giới và hai phần phim tiếp theo The Matrix Reloaded (Ma Trận: Tái Lập) và The Matrix Revolutions (Ma Trận: Cuộc Cách Mạng) cũng được đánh giá cao. Tổng cộng cả ba phần phim đã thu về cho nhà sản xuất 1,6 tỷ USD (khoảng 40 nghìn tỷ VNĐ).

Đóng sát thủ bị ăn hành nhiều quá, Keanu Reeves trở về làm thanh niên sống ảo với skill cản đạn bằng tay - Ảnh 3.

 

Thành công liên tiếp là thế, tuy nhiên, suốt 16 năm nay, các nhà sản xuất series đình đám này vẫn chần chừ mãi không chịu cho ra mắt phần tiếp theo. Thực tế, năm 2017 đã có tin đồn về việc phần 4 đang chuẩn bị sản xuất với sự tham gia của nam diễn viên da màu Michael B. Jordan, khiến nhiều fan đã lo lắng dự án lần này sẽ thay thế dàn diễn viên đã quá quen thuộc.

Đóng sát thủ bị ăn hành nhiều quá, Keanu Reeves trở về làm thanh niên sống ảo với skill cản đạn bằng tay - Ảnh 4.

 

Tuy nhiên, thông tin gần đây có lẽ sẽ khiến khán giả yên tâm phần nào: Nam chính quen thuộc ở cả ba phần trước là Keanu Reeves xác nhận sẽ tiếp tục tham gia bộ phim. Không chỉ có vậy, nhân vật Trinity cũng sẽ tiếp tục do nữ diễn viên Carrie-Anne Moss thủ vai. Ngoài ra, cặp chị em Lana và Lilly Wachowski cũng sẽ tái xuất với vai trò đạo diễn và biên kịch. Điều đó chắc chắn khiến fan của series sẽ yên tâm phần nào về chất lượng của dự án sắp tới.

 

Ấp ủ dự án suốt gần hai thập kỷ, cặp đôi chị em đạo diễn nổi tiếng không khỏi gây ra sự tò mò cho khán giả về những sự đổi mới ở phần 4. Nhiều khán giả tò mò và hy vọng ở phần tiếp theo này sẽ có thêm nhiều nhân vật mới đa dạng hơn, với một cốt chuyện hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin nào hé lộ về việc này.

Nhiều nguồn tin chỉ cho rằng, phần 4 của series Matrix sẽ được Warner Bros. Pictures hợp tác sản xuất cùng với Village Roadshow Pictures vào đầu năm 2020.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất