HOT: Sau tin mang bầu, Đông Nhi nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ekip 'khủng'

Tiin - 04/05/2020, 19:53

Sau khi tạo nên cơn chấn động khắp showbiz Việt vào những ngày cuối tháng 4 với thông tin đã có em bé hơn 3 tháng, Đông Nhi tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả khi thông báo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 5 này.

Theo tấm poster ‘nhá hàng' vừa được tung ra, MV ‘Khi con là mẹ' là một dự án đặc biệt mà Đông Nhi cùng ekip thực hiện gửi tặng cho tất cả các bà mẹ lẫn những người con nhân Ngày của Mẹ (năm nay rơi vào ngày 9/5 tới đây).

Hình ảnh nữ ca sĩ xinh đẹp với nụ cười viên mãn, hạnh phúc như đang lan truyền niềm vui với tất cả mọi người. Như tựa đề bài hát, khán giả cũng đã phần nào có thể thấy được sản phẩm về mẹ của Đông Nhi sẽ được khai thác ở góc nhìn khác lạ hơn so với những ca khúc viết cùng chủ đề này trước đây, đó là những cảm nhận, cảm xúc sống động của người con khi lần đầu đảm nhận thiên chức cao quý.

HOT: Sau tin mang bầu, Đông Nhi nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ekip 'khủng' 0

Sự háo hức của fan và khán giả dành cho MV ‘Khi con là mẹ' càng được tăng lên khi đây là lần đầu tiên Đông Nhi kết hợp cùng Khắc Hưng và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

HOT: Sau tin mang bầu, Đông Nhi nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ekip 'khủng' 1

HOT: Sau tin mang bầu, Đông Nhi nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ekip 'khủng' 2

MV ‘Khi con là mẹ' là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018.

Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, chỉ ra mắt sản phẩm kỉ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. Chính vì thế, MV mới nhất lần này được khán giả rất chờ đợi.

HOT: Sau tin mang bầu, Đông Nhi nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ekip 'khủng' 3

HOT: Sau tin mang bầu, Đông Nhi nhá hàng sản phẩm mới kết hợp cùng ekip 'khủng' 4

Ra mắt MV ‘Khi con là mẹ' ở thời điểm vừa thông báo lên chức mẹ, Đông Nhi mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỉ niệm, mà lớn hơn đó là lời nhắc cho tất cả chúng ta về Ngày của Mẹ sắp tới - 9/5/2020, hãy dành những điều tuyệt với nhất cho đấng sinh thành của mình.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất