Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh cùng rủ học trò đóng MV Tết

Kênh 14 - 09/01/2017, 10:49

MV "Chúc Tết mọi nhà" hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc đậm không khí Tết được yêu thích với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh.

Mới đây, Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà đã hé lộ về MV "Chúc Tết mọi nhà" (sáng tác Châu Đăng Khoa) - chủ đề của Gala Nhạc Việt 9 được phát hành trong thời gian qua.

 - Ảnh 2.

 

Để nội dung music video thêm sinh động, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh mời cả những học trò cưng của mình tạii The Face và The Voice Kids cùng tham gia như Phí Phương Anh, 2 giọng hát nhí Tuấn Ngọc và Mai Anh... Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của NSUT Kim Xuân và diễn viên Thanh Tùng.

 - Ảnh 3.

 

Đạo diễn Uyên Thư và ê kíp Gala Nhạc Việt đã mang đến không khí rất sống động và tươi vui trong từng phân cảnh, Dù là MV Tết nhưng Chúc tết mọi nhà được đầu tư chuyên nghiệp từ hình ảnh, bối cảnh đến diễn xuất. Bức tranh sum vầy ngày Tết của đại gia đình được khắc họa ấm áp và hạnh phúc với những hoạt động mang tính gắn kết từng thành viên trong gia đình với nhau.

Music video Chúc Tết mọi nhà này cũng là sản phẩm khép lại một năm thành công của cả Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh với nhiều show diễn riêng, nhiều sản phẩm được ra mắt và nhiều giải thưởng đã được ghi nhận trong năm qua.

 - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà kết hợp Noo Phước Thịnh thực hiện MV ý nghĩa dịp Tết

 - Ảnh 5.

 

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

MV sẽ được ra mắt trong thời gian tới cùng sự tham gia của NSUT Kim Xuân, Thanh Tùng, Phí Phương Anh, bé Tuấn Ngọc - Mai Anh

 - Ảnh 9.

 

 - Ảnh 10.

 

 - Ảnh 11.

 

 - Ảnh 12.

 

 - Ảnh 13.

 

 - Ảnh 14.

 

 - Ảnh 15.

 

Ảnh: Nguyên Cao

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất