Hồ Bích Trâm tuyên bố "không đội trời chung" với Minh Luân; Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị "dàn dựng" vụ đấu giá áo dài 700 triệu

Afamily - 01/01/2018, 10:37

Bị phụ tình, Hồ Bích Trâm thề sẽ không bao giờ tham gia vào hoạt động nào có Minh Luân; Lê Âu Ngân Anh ngầm ý về việc bị "hãm hại" trong vụ ì xèo đấu giá áo dài 700 triệu.

 

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm tiếp tục nhấn mạnh sẽ không tha thứ cho Minh Luân sau khi nam diễn viên lên sóng truyền hình công khai việc quay trở lại với Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên "Lật mặt showbiz" cũng tuyên bố sẽ không tham gia bất kì sự kiện hay phim ảnh nào mà có Minh Luân trong tương lai.

Diễn viên Anh Dũng

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 2.

Tiếp tục vào vai phản diện trong "Ngược chiều nước mắt", ông chồng nhu nhược của "Sống chung với mẹ chồng" lại phải đón nhận những lời chửi bới của cộng đồng mạng mỗi ngày vì vào vai "đểu" quá đạt. Tuy nhiên Anh Dũng khẳng định bản thân đã quen với việc bị chửi và chửi càng nhiều thì chứng tỏ anh càng thành công.

MC Cát Tường

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 3.

Cát Tường cho hay chị là người đầy cảm tính trong tình yêu. Mối tình nào của chị cũng đều là những người đàn ông bình thường, không giàu có. Tuy vậy, sau hơn 10 mối tình, chị vẫn chưa tìm được người đàn ông song hành đến suốt cuộc đời.

Ca sĩ Cường Seven

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 4.

Đối mặt với tin đồn hẹn hò người đẹp Vũ Ngọc Anh, Cường Seven thừa nhận cả hai đã tìm hiểu nhau trong khoảng thời gian 1 năm. Tuy vậy, do không tìm được sự đồng điệu nên hiện tại hai người vẫn là bạn bè.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 5.

Lê Âu Ngân Anh khẳng định clip cô bị đàn chị Lý Nhã Kỳ "chặt đẹp" lan truyền trên mạng đã bị cắt ghép cố ý để hại cô. Cụ thể, Hoa hậu khẳng định cô không hề đấu giá chiếc áo dài 700 triệu mà chỉ đưa ra mong muốn rằng chiếc áo đó sẽ bán được với giá 700 triệu đồng. Tuy nhiên chi tiết quan trọng này đã bị cắt bỏ khiến dư luận hiểu nhầm về cô.

Người mẫu Lê Thúy

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 6.

"Nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường chia sẻ dù rất ghét tính cách khó chịu của "thầy" nhưng cô luôn xem trọng Đỗ Mạnh Cường không kém gì chồng mình. Đơn giản vì nhờ Đỗ Mạnh Cường mà cuộc sống của cô trở nên tốt đẹp hơn.

Ca sĩ Khánh Ngọc

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 7.

Trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài vắng bóng, Khánh Ngọc tâm sự về giai đoạn hậu ly hôn vô cùng khó khăn. Công việc kinh doanh phá sản, vợ chồng chia tay, giọng hát bị mất, nhan sắc không còn, Khánh Ngọc từng nghĩ đến việc tử tự. Tuy nhiên, đứa con bé bỏng là động lực để cô đứng lên làm lại từ đầu.

Diễn viên Huỳnh Hiểu Minh

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 8.

Tái ngộ "cô cô" Lưu Diệc Phi trong một sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh lập tức bị hỏi khó về mối quan hệ với bạn diễn. Tuy nhiên, chồng Angelababy rất bản lĩnh khi trả lời rằng họ chỉ hoàn hảo trên phim còn ngoài đời có những lựa chọn riêng.

Diễn viên Tạ Đình Phong

Hồ Bích Trâm tuyên bố không đội trời chung với Minh Luân, Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dàn dựng vụ đấu giá áo dài 700 triệu - Ảnh 9.

Mới đây, khi được hỏi về cách tổ chức những ngày lễ Tết của mình và Vương Phi, Tạ Đình Phong đã khiến công chúng bất ngờ khi đáp lời rằng họ không tổ chức gì vì ngày nào ở bên nhau cũng là ngày đặc biệt. Tạ Đình Phong cũng tiết lộ anh đã tặng hai con trai một cây đàn guitar nhân dịp Giáng sinh.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận