Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con"

24h - 03/12/2017, 17:39

Không chỉ hạn chế xuất hiện cùng nhau để tránh bị hiểu lầm dùng chuyện tình cảm để PR, Hari Won còn cho biết, cô và Trấn Thành chưa có kế hoạch sinh con trong thời gian này.

Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con" - 1

Tối 2/12, Hari Won đã tổ chức buổi fanmeeting để gặp gỡ, giao lưu với những fan ruột vào dịp cuối năm. Ngoài sự góp mặt của hàng trăm người hâm mộ, sự kiện còn có sự xuất hiện của mẹ và em gái của nữ ca sĩ.

Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con" - 2

Trong lúc trò chuyện cùng khán giả, Hari Won nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh chuyện sinh con sau gần 1 năm kết hôn. Tuy nhiên, Hari vẫn tỏ ra bình thản khi cho biết: “Cả Hari và anh Thành đều còn trẻ nên muốn dành nhiều thời gian cho công việc. Vì vậy, hai đứa chưa vội nghĩ đến chuyện sinh con trong thời gian này”.

Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con" - 3

Khi được hỏi về sự vắng mặt của ông xã Trấn Thành, Hari Won chia sẻ, do nam danh hài bận lịch trình riêng nên không thể góp mặt chúc mừng vợ. Bên cạnh đó, cả hai đều có sự nghiệp riêng và không muốn bị dư luận hiểu lầm là dùng chuyện tình cảm để PR.

 

Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con" - 4
Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con" - 5

 

Mẹ của Hari cũng lên sân khấu và có nhiều chia sẻ thú vị về con gái. Bà cho biết, ngay từ khi 6 tuổi, nữ ca sĩ đã bắt đầu kiếm ra tiền từ việc đi hát tại các buổi tiệc gia đình trong xóm.

Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con" - 6

Khi nhìn thấy con gái thành công và được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến, mẹ Hari Won không khỏi tự hào về cô.

Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con" - 7

Bên cạnh đó, giọng ca Anh cứ đi đi còn mời một số bạn diễn trong phim Thiên ý đến chương trình và hoá thân thành các nhân vật trong phim. Cả khán phòng liên tục cười ồ vì sự hài hước, hóm hỉnh của các diễn viên.

Hari Won: "Tôi và Trấn Thành chưa vội tính chuyện sinh con" - 8

Nữ ca sĩ thay nhiều trang phục, biểu diễn lại nhiều ca khúc gắn liền tên tuổi để dành tặng những khán giả có mặt tại sự kiện tối qua.

 
Theo Dân Việt

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất