H"Hen Niê: “Thiếu gì mình xin đó, mình chai mặt lắm”

Afamily - 18/01/2018, 11:49

H"Hen Niê cũng tiết lộ, cô là người "chai mặt", khi thiếu thốn gì thì sẽ đi vay mượn hoặc xin xỏ chứ chẳng ngại ngần gì.

 

Khép lại cuộc đua giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vị trí cao nhất, H'Hen Niê trở thành cái tên sáng giá, thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông lẫn công chúng. Tuy nhiên, ngoài những chuyện liên quan đến ngôi Hoa hậu, người hâm mộ còn đặc biệt quan tâm đến H'Hen Niê thông qua việc cô từng có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn, vất vả thế nào.

 

Liên tục những hình ảnh, thông tin về chuỗi ngày H'Hen Niê ở nhà trọ giá rẻ mạt, phải mượn tiền bạn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện ồ ạt trên các mặt báo trong những ngày qua. Người thương H'Hen Niê thì bảo vệ, động viên cô, kẻ không thích lại lấy cớ chỉ trích tân Hoa hậu là kể khổ, dùng nước mắt để đổi lấy sự thương hại.

HHen Niê: Thiếu thốn ở Hoa hậu Hoàn vũ là do có bao nhiêu tiền gửi hết về cho ba mẹ!  - Ảnh 2.

 

Trong talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT phát sóng vào tối 17/1, H'Hen Niê đã lên tiếng đính chính về chuyện cô than nghèo kể khổ. H'Hen Niê nói rằng: "Ở nhà thuê rẻ thì đó là may mắn chứ không phải khó khăn. Khó khăn là khi bạn không có tiền mà phải ở nhà thuê đắt đỏ. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ lần này, chính H'Hen chuẩn bị chưa kỹ, vậy nên mới có chuyện thiếu thốn. Nhưng may mắn thay có những người bạn đã hỗ trợ mình, từ vật dụng nhỏ nhất cho đến những vật dụng có giá trị".

HHen Niê: Thiếu thốn ở Hoa hậu Hoàn vũ là do có bao nhiêu tiền gửi hết về cho ba mẹ!  - Ảnh 3.

 

"Khi H'Hen có tiền, H'Hen sẽ gửi hết về nhà. H'Hen không có khoản dự trữ cho riêng mình. H'Hen không kịp trở tay, không kịp mua những thứ cần thiết cho Hoa hậu Hoàn vũ. Nhưng thiếu thốn chẳng ảnh hưởng gì đến tinh thần của H'Hen hết. Thiếu gì mình xin đó, mình chai mặt lắm. Mình nhắn tin mượn đồ, nhắn tin nhờ hỗ trợ. Hen rất chai mặt, rất thoải mái. H'Hen lạc quan lắm, sự lạc quan này chẳng phải mới hình thành đâu, nó có từ nhỏ rồi. Do H'Hen ít tâm sự với gia đình lắm, cái gì H'Hen cũng tự làm một mình. Khi mình tự giải phóng sự tiêu cực thì sẽ lạc quan hơn".

"Thực sự mà nói H'Hen khá bất ngờ khi các anh chị phóng viên về tận nhà để ghi lại sinh hoạt của gia đình H'Hen. Bây giờ thì mọi người nghĩ rằng gia đình H'Hen khổ, nghèo. Nhưng ở quê hương H'Hen, những điều mọi người thấy nó còn liên quan đến phong tục tập quán. Điều mọi người thấy là chuyện thường ngày. Không phải là cái gì đó quá khổ đâu. Cái điều H'Hen muốn mang tới là những gì mới lạ, đột phá hơn. Cuộc sống của gia đình H'Hen không phải quá cực khổ đâu. Những nơi khác còn khó khăn hơn. H'Hen không hề muốn kể khổ để lấy lòng khán giả, đó là do mọi người đào bới về H'Hen hơn. H'Hen muốn mang đến hình ảnh một cô gái tích cực".

Theo Thu Thảo/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất