Gil Lê chính thức trở thành host của The Look 2017

Tiin - 23/10/2017, 11:43

Sau bộ ba huấn luyện viên Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú, thì Gil Lê là cái tên cuối cùng được ấn định cho vai trò nhân vật chủ chốt của show thực tế The Look 2017.

 

Nữ ca sĩ được nhà sản xuất lựa chọn trở thành Host của chương trình. Cũng giống như những 'đàn anh' đi trước như Vĩnh Thụy hay Hữu Vi, nhiệm vụ của Gil Lê là kết nối khách mời, huấn luyện viên cũng như đồng cảm, thấu hiểu với thí sinh nhằm đưa ra những lời nhận định đúng đắn và khai thác triệt để các yếu tố chân thực của chương trình. 

Không như người anh em The Face là một show truyền hình, The Look - Vẻ đẹp thương hiệu là một phiên bản gồm nhiều sê-ri cho các thương hiệu khác nhau và phát trên mạng. 

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được lời mời đảm nhận vai trò Host của The Look, Gil Lê cho biết 'hơi bất ngờ' vì so với 2 host trước của The Face là Vĩnh Thụy, Hữu Vi đều là những chàng trai soái ca, vạm vỡ, chuẩn men.

Tuy nhiên, sau đó, khi làm việc cụ thể hơn cùng ê-kíp, Gil Lê mới thở phào nhẹ nhõm vì biết vai trò của mình quan trọng nhất là mang đến sự kết nối thoải mái, vui vẻ cho tất cả các huấn luyện viên, khách mời lẫn thí sinh. 

 

Gil Lê chia sẻ cảm xúc khi nhận vai trò host The Look 2017.

Cùng với sự tươi tắn và nguồn năng lực tích cực của mình, cũng như với kinh nghiệm dẫn dắt một số chương trình truyền hình trước đây, Gil Lê hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố mang luồng gió mới cho The Look 2017.

Theo Baodatviet

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất