Fan Thẩm Nguyệt thanh minh cho thần tượng trước những lời mắng chửi vì chỉ quyên góp… 7 triệu đồng cho Vũ Hán

Tiin - 10/02/2020, 17:55

Một trong những nhân vật vấp phải làn sóng chỉ trích của dân mạng Trung Quốc khi đóng góp cho Vũ Hán trong thời gian vừa qua chính là Thẩm Nguyệt. Họ cảm thấy sốc khi nữ diễn viên quyên góp chỉ vỏn vẹn 2 ngàn NDT (7 triệu đồng).

Rất nhiều minh tinh nổi tiếng của giới giải trí Hoa Ngữ lên tiếng hay âm thầm quyên góp, giúp đỡ Vũ Hán vượt qua dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay. Trong số những ý kiến bày tỏ lòng biết ơn đến họ vì có tấm lòng đẹp, giúp đỡ xã hội thì vẫn tồn tại nhiều định kiến, áp đặt buộc những người nổi tiếng phải quyên góp với số tiền đúng như ý muốn của dân mạng.

Fan Thẩm Nguyệt thanh minh cho thần tượng trước những lời mắng chửi vì chỉ quyên góp… 7 triệu đồng cho Vũ Hán 0

Fan Thẩm Nguyệt thanh minh cho thần tượng trước những lời mắng chửi vì chỉ quyên góp… 7 triệu đồng cho Vũ Hán 2

Làn sóng chỉ trích, mắng chửi Thẩm Nguyệt ngày càng căng thẳng thì vào sáng nay (10/02), fan hâm mộ nữ diễn viên làm sáng tỏ chuyện thần tượng chỉ quyên góp 2 ngàn NDT là thông tin sai lệch. Thực tế, số tiền đó là Thẩm Nguyệt dùng để quyên góp cho việc gây quỹ hỗ trợ của xã hội. Theo người hâm mộ, Thẩm Nguyệt đích thân liên lạc với những bệnh viện tuyến đầu để tặng tài liệu cùng 1.000 kính bảo hộ và 10.000 găng tay cho hoạt động phòng chống dịch bệnh.

Fan Thẩm Nguyệt thanh minh cho thần tượng trước những lời mắng chửi vì chỉ quyên góp… 7 triệu đồng cho Vũ Hán 4

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất