Fan bức xúc vì SM thiên vị Red Velvet

Kênh 14 - 13/09/2015, 08:47

Trong khi đó, girlgroup đàn chị f(x) lại bị công ty quản lý này “lờ lớ lơ”.

Mới đây, chủ đề “SM siêu phân biệt đối xử” đã xuất hiện trên diễn đàn Instiz và thu hút sự chú ý của đông đảo Kpop fan. Người lập ra chủ đề nhắc lại thông báo của SM: “Sau khi Red Velvet khép lại hoạt động quảng bá album dài đầu tay “The Red”, tên fanclub chính thức của nhóm sẽ được công bố”, đồng thời bày tỏ suy nghĩ: “Sao Red Velvet lại được đặt tên fanclub trước, trong khi một nhóm nhạc hoạt động đã 6 năm lại không? Tôi không phải fan của f(x) nhưng chắc hẳn các thành viên và fan của nhóm sẽ thất vọng và tức giận lắm”.

Sự phân biệt trong cách đối xử dành cho Red Velvet và f(x) của SM khiến Kpop fan bức xúc

 

Đông đảo ý kiến cho rằng SM quá bất công và phân biệt đối xử, khi cố tình lờ tịt “con ghẻ” f(x), dồn hết mọi sự quan tâm vào gà tân binh Red Velvet:

- “Chả hiểu cái quái gì cả. Sao SM không lập fanclub chính thức cho f(x)? Số lượng fan f(x) rõ ràng không phải ít đến mức không đáng chú ý. Nguyên nhân khiến họ không công nhận và đặt tên cho fanclub của f(x) là gì cơ chứ? Tôi chỉ muốn được nghe giải thích”.

- “Ừm… Thật ra thì SM chẳng bao giờ chịu chi tiền để duy trì hoạt động của fanclub, vậy nên các fan phải nỗ lực rất nhiều để quảng bá cho thần tượng của mình hahaha. SM có bao giờ quan tâm đến fan đâu”.

- “EXO không chỉ thắng toàn giải lớn trong năm 2013 và 2014, mà còn bán được ít nhất cả triệu bản album cho mỗi sản phẩm mới. Thế nhưng SM chẳng bao giờ để EXO thực hiện một buổi gặp gỡ fan hẳn hoi cả. EXO chưa từng tổ chức một showcase tái xuất nào (trừ chương trình được Samsung tài trợ vì SM có thể thu được lợi nhuận). Sau khi fanclub được thành lập, làm gì có buổi fanmeeting nào? Fan giúp EXO giật no.1 tới 15 lần khi quảng bá “Call Me Baby”, nhưng vẫn không được gặp gỡ thần tượng. Cảm giác như EXO ngày càng xa rời tôi, trong khi tôi đang sống như một EXO-L đúng nghĩa”.

- “SM quả là vô phương cứu chữa rồi. Sao họ không đầu tư nhiều hơn cho f(x)? Tôi nghĩ fan thực sự sẽ phát điên nếu chuyện Red Velvet có tên fanclub chính thức trước f(x) là thật…”.

- “Bó tay với SM. Phải đầu tư cho f(x) chứ! Thêm vào đó, Red Velvet lần nào cũng chỉ phát hành sản phẩm liên quan đến màu đỏ, bây giờ lại bảo màu chính thức cũng là đỏ nữa thì miễn bàn. Cùng công ty vẫn còn DBSK kia kìa, họ định thế nào chứ?”.

(Nguồn: Koreaboo)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất