Elly Trần động viên con gái cố gắng 'vì chén cơm manh áo', làm việc phụ mẹ sau khi chồng Tây dừng chu cấp

01/12/2022, 08:11

Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của Elly Trần và các con khó khăn hơn nhiều.

Sau những ngày sóng gió sau lùm xùm chồng ngoại tình, Elly Trần đang lấy lại thăng bằng, chăm chỉ làm lụng kiếm sống và nuôi dạy con cái. Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Elly Trần và con gái Cadie Mộc Trà đi làm đã khiến bất cứ ai cũng phải dâng trào cảm xúc.

Elly Trần cũng lý giải vì sao trong ảnh cô xấu hơn bình thường: “Nhiều người hay thắc mắc tại sao trong clip với hình thấy Elly xấu hơn bình thường. Vì mình phải chạy theo đứa nhỏ”. Bà mẹ 2 con cũng cho biết: “Lâu rồi mới chụp hình lại với Cadie, rất hồi hộp, hồi hộp đến mức đêm qua không ngủ được”.

Không chỉ vậy, Elly Trần còn có câu nói cảm động dành cho con gái Cadie Mộc Trà khiến ai nấy đều rơi nước mắt. “Cadie làm tiếp mẹ không, làm tiếp đúng không, không để mẹ làm một mình đúng không, cố gắng lên nhe, vì chén cơm manh áo”, nữ diễn viên tâm sự thêm.

Elly Trần động viên con gái ''vì chén cơm manh áo'', cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp

Sau những lùm xùm đời tư và việc chồng ngừng chu cấp, cuộc sống của mỹ nhân và các con càng khó khăn hơn.

Elly Trần từng cho biết cô định giữ bí mật về mối quan hệ với chồng cho đến khi cả hai con 18 tuổi thì bất ngờ điều đó trở nên quá sức chịu đựng của cô. Vì vậy, hot girl quyết định công khai chuyện đời tư lên mạng xã hội. “Nhiều năm qua, tôi vốn im lặng chịu đựng vì con. Suốt thời gian đó, mỗi ngày của tôi đều bắt đầu bằng nước mắt. Tôi cố nuốt những nỗi đau vào trong. Không ngày nào tôi không đày đọa bản thân mình”, Elly Trần kể.

Elly Trần kể thời gian chung sống với chồng Tây, cô thường xuyên cãi vã vì chồng ngoại tình. Cuối cùng đến năm 2019, chồng cô công khai yêu một người khác ở Hà Nội rồi dọn ra ở riêng. Kể từ đó, họ cũng xa nhau.

“Năm 2019, chồng tôi công khai ngoại tình lần đầu tiên. Tôi bị uất ức nhưng không dám nói ra sự thật. Lúc đó tôi muốn giữ hình ảnh cho gia đình và chồng con. Thời gian đó mỗi ngày tôi bắt đầu bằng nước mắt nhưng suy đi tính lại tôi vẫn để lợi cho chồng con. Khi tôi phát hiện qua camera chồng đang facetime với nhân tình, tôi đã biết mọi thứ.

Khi nói chuyện, anh bảo ‘cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, những gì làm sai với tôi thời gian qua là bài học để làm đúng với người này ngay từ đầu’. Khi anh ấy nói vậy, nước mắt tôi chỉ biết chảy thôi. Cảm giác đau đến cùng cực khi người sống cùng mình gần chục năm trời bảo những sai trái với mình là kinh nghiệm để mang lại hạnh phúc cho cô gái khác”, Elly Trần bộc bạch.

Elly Trần đã quyết định trở lại với công việc sau những tranh cãi, tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất của cô là mất con. Có thể thấy sau sự việc, bà mẹ nổi tiếng trăn trở về việc không được sống cùng hai con. Cô đã hỏi ý kiến ​​các con trước vụ việc ồn ào hiện tại. Sau chuỗi cãi vã với chồng Tây, Elly Trần cho biết bản thân cô sụt 4kg, mất ăn mất ngủ.

https://emdep.vn/showbiz-viet/elly-tran-dong-vien-con-gai-co-gang-vi-chen-com-manh-ao-lam-viec-phu-me-sau-khi-chong-tay-dung-chu-cap-20221201092856863.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất