Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm bên nhau: Không cầu kỳ vẫn ngọt ngào hết nấc

2 sao - 02/03/2021, 09:04

Thay vì tổ chức buổi kỷ niệm thật hoành tráng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại có cách đánh dấu ngày đặc biệt vô cùng giản dị.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz. Tính đến năm 2021, cả hai đã có 12 năm gắn bó và có với nhau một thiên thần nhỏ đáng yêu - bé Winnie.

Tối ngày 1/3, cặp đôi làm khán giả phải đổ dồn sự quan tâm khi kỷ niệm 12 năm bên nhau. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng chia sẻ loạt ảnh của Đông Nhi, kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào: “Mừng ngày chúng ta gặp nhau". Đông Nhi đáp lại cực tình: "12 years 1 love (12 năm 1 tình yêu)”. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm bên nhau: Không cầu kỳ vẫn ngọt ngào hết nấc-1Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm bên nhau: Không cầu kỳ vẫn ngọt ngào hết nấc-2Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm bên nhau: Không cầu kỳ vẫn ngọt ngào hết nấc-3
Nhan sắc mẹ bỉm Đông Nhi được đánh giá cao. Nhiều khán giả đều đồng quan điểm rằng cô ngày càng thăng hạng sau sinh nhóc tỳ.

Cách kỷ niệm ngày đặc biệt của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Bởi không cần cầu kỳ, xa hoa, chỉ một bó hoa hồng và những lời nhắn ngọt ngào đã đủ chứng minh tình cảm cả hai dành cho nhau.

Không chỉ vậy, nhan sắc mẹ bỉm Đông Nhi cũng được khán giả khen hết lời. Không ít người cho rằng cô thăng hạng nhan sắc thấy rõ sau khi sinh con gái đầu lòng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm bên nhau: Không cầu kỳ vẫn ngọt ngào hết nấc-4
Gia đình nhỏ của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Theo Công lý & Xã hội

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất