Đời thực nóng bỏng của diễn viên bị tung tin đồn để bạn diễn đụng chạm vòng 1, đổi sex lấy vai diễn

13/06/2018, 09:38

Diễn viên Phương Oanh còn gây sốc khi từng tiết lộ cô suýt bị người hàng xóm cưỡng hiếp năm 6 tuổi.

Sau thành công của "Ngược chiều nước mắt", "Lặng yên dưới vực sâu", diễn viên Phương Oanh thu hút sự chú ý của dư luận khi đảm nhận vai gái làng chơi trong "Quỳnh búp bê". Mới đây, người đẹp sinh năm 1989 đã đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc khi bị quy chụp là cố tình để bạn diễn nam đụng chạm vòng 1.

Một cảnh quay trong phim "Quỳnh búp bê" của Phương Oanh.

Theo đó, thông qua facebook cá nhân, Phương Oanh bộc bạch rằng cô đã bị bôi nhọ bằng lời đồn thổi ác ý: "Phương Oanh chấp nhận để bạn diễn nam động chạm vòng một". Cô giải thích, đó chỉ là cảnh quay cưỡng hiếp xé mấy cúc áo, mà quay những cảnh này diễn viên luôn được trang bị áo quần bên trong để không bao giờ lộ phần nhạy cảm. Tuy nhiên, lời nói từ miệng người này truyền sang người kia, từ đoàn phim này sang đoàn phim nọ để thêu dệt câu chuyện, cô được mời vào vai Quỳnh vì chấp nhận sex. 

"Các người không biết gì, cũng không hiểu được gì thì cớ sao lại thêu dệt lên những câu chuyện độc ác như vậy"., Phương Oanh bức xúc hỏi vặn lại trên Facebook cá nhân.

Diễn viên 29 tuổi cho rằng, nếu cô ham hố nổi tiếng bằng cách khoe da, khoe thịt thì chắc chắn khán giả đã được xem những bộ phim khác, chứ chẳng phải những dạng vai vất vả, số phận đong đầy nước mắt như vậy. "Tại sao lại biến sự cống hiến, sự hy sinh của tôi cho vai diễn thành nỗi ô nhục này? Giọng điệu của các người, vừa cười vừa châm biếm, đùa đùa thật thật nhưng sắc nhọn như dao đâm vào nhân cách của người khác. Với 1 đứa như tôi, tuy bình thường thôi, nhưng cũng là đứa nằm trong diện nếu đánh đổi thì đã khác từ lâu rồi chứ không cần phải theo cái nghiệp phim quần quật", Phương Oanh bức xúc.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng bộc bạch: "Tôi đã sai ở đâu? Tôi đã đối xử và coi các người như thế nào? Hay là do tôi đã không biết tạo khoảng cách, không cho các người cái giới hạn nên các người quá trớn, không coi ai ra gì và thích nói gì thì nói đúng không".

Trước đó, Phương Oanh từng chia sẻ việc mình suýt bị cưỡng hiếp năm 6 tuổi trong một bài phỏng vấn.

Nổi tiếng từ phim "Ngược chiều nước mắt", Phương Oanh dính nhiều tin đồn thất thiệt.

Ngoài đời, cô chuộng phong cách gợi cảm, cá tính.

Ngoài công việc đóng phim, Phương Oanh cũng kinh doanh thời trang để có thêm thu nhập.

Cô được nhận xét là diễn viên tài năng, diễn xuất ấn tượng, tự nhiên.

Trước khi lấn sân phim ảnh, cô đào từng có thời gian làm mẫu ảnh.

(tổng hợp)

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất