Địch Lệ Nhiệt Ba rơi nước mắt trên sóng truyền hình, lần đầu tiết lộ nuối tiếc lớn nhất cả cuộc đời

Kênh 14 - 10/10/2019, 07:49

Vì công việc quá bận rộn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bỏ lỡ lần cuối được nhìn mặt người thân yêu nhất.

Là "con át chủ bài" trong nhiều show truyền hình, Địch Lệ Nhiệt Ba phất lên như diều gặp gió khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Tính cách vui vẻ, chân thật của người đẹp nhận được vô số tình cảm và mến mộ từ người hâm mộ. Mới đây, nàng "Mỹ nhân Tân Cương" tiếp tục tham dự show mới mang tên "Feel The World", một mình tới các vùng đất mới trải nghiệm văn hoá.

 - Ảnh 1.

 

Trong tập mới nhất của "Feel The World", Địch Lệ Nhiệt Ba lấy đi nhiều nước mắt của netizen khi lần đầu chia sẻ về bà nội. Khi gặp tình cảm hồn hậu của người bản địa dành cho cô, Nhiệt Ba bộc bạch cô rất nhớ về người bà của mình. Cô nàng đã nghẹn ngào 1 lúc rất lâu rồi mới giãi bày mọi tâm tư dồn nén bấy lâu: "Bà nội tôi là một người rất an tĩnh. Bố tôi thường nói bà là người cao tuổi đáng yêu nhất thế giới này bởi vì bà rất tốt bụng. Ngày mà bà tôi ốm nặng, có tới hàng trăm người đến từ các vùng lân cận đến thăm bà nội tôi... chỉ trừ có tôi".

Địch Lệ Nhiêt Ba rơi nước mắt trên truyền hình

Được biết, vì công việc của Địch Lệ Nhiệt Ba thời gian ấy vô cùng bận rộn nên không thể về nhà thăm bà và nhìn bà lần cuối. Đây cũng chính là nuối tiếc lớn nhất cả đời của Nhiệt Ba. Nhắc đến câu chuyện này, người đẹp rơi lệ và buồn bã.

 
 
 

"Bà tôi hay ngượng lắm. Nếu như bà có thể xem tập này chắc chắn bà sẽ ngượng chín cả mặt, tay chân luống cuống lắm đây".

Trang Sina cũng đã chia sẻ thêm về những hình ảnh của Địch Lệ Nhiẹt Ba du lịch tại trời Tây. Cô nàng tiếp tục gây xao xuyến với vẻ đẹp trong sáng như ánh nắng ban mai.

 - Ảnh 5.

 

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

 

 - Ảnh 9.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất