Đạo diễn "Kong: Skull Island" bất ngờ đăng ảnh Ngô Thanh Vân

Ngoisao.vn - 25/03/2016, 10:27

Sau những ngày lưu lại Tp.HCM, đạo diễn "Kong: Skull Island" vừa gửi lời chào tạm biệt Việt Nam

Đạo diễn "Kong: Skull Island" - Jordan Vogt-Roberts vừa có những dòng chia sẻ đầy tình cảm dành cho Việt Nam trước khi từ biệt. Anh viết: "Goodbye Vietnam. I am so sad to be leaving. I cannot wait for the world to see how beautiful your country is and fall in love with it the way I have. I love your food, I love your landscapes, I love your culture, I love your people. You are one of my favorite places on this earth and I will return to you and make more movies in your country. Thank you for everything. You are my second home" (tạm dịch: Chào tạm biệt Việt Nam. Tôi rất buồn khi phải rời đi. Tôi nóng lòng muốn thế giới thấy được đất nước các bạn đẹp như thế nào và phải lòng đất nước các bạn như tôi đã từng. Tôi yêu thức ăn, vùng đất, văn hoá và con người Việt Nam. Đất nước các bạn là một trong những nơi tôi yêu thích trên trái đất này và tôi sẽ trở lại làm những bộ phim khác nữa. Cảm ơn vì tất cả. Đất nước các bạn là quê hương thứ hai của tôi).

Kèm lời cảm ơn của đạo diễn "Kong: Skull Island" là tấm ảnh đen trắng chụp Ngô Thanh Vân. Trong ảnh, nữ diễn viên thả mái tóc dài suôn mượt, mặc chiếc quần culottes màu kem cùng áo sơ mi trắng.

 0

Sau những ngày lưu lại Tp.HCM, đạo diễn "Kong: Skull Island" vừa gửi lời chào
tạm biệt Việt Nam

 7

Bức ảnh Ngô Thanh Vân vừa được Jordan chia sẻ kèm theo đó

Đạo diễn Jordan Vogt-Robert đã cùng đoàn phim có mặt tại Việt Nam từ ngày 21/2 để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim Kong: Skull Island. Sau khi trải qua những ngày quay tại nhiều tỉnh, đoàn phim kết thúc tại vịnh Hạ Long và Cát Bà vào ngày 18/3, sau đó rời Việt Nam. Riêng Vogt-Roberts đã bay vào Tp.HCM.

 1

Bức ảnh khác về Ngô Thanh Vân được Jordan đăng trước đó, nữ diễn viên được vị đạo
diễn cho là một trong những "gương mặt của Việt Nam" và gọi cô là "công chúa chiến binh"

 2

Jordan chụp ảnh cùng nhóm nhạc 365

 3

Anh khoe hình thưởng thức món rắn ở Sài Gòn

 4

 5

 6

Một số hình ảnh khác khi Jordan trải nghiệm ở Việt Nam

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất