Đàm Thu Trang 'nhắc nhẹ', Cường Đô La 'ra tay' tặng quà xịn trước 8/3

2 sao - 06/03/2021, 12:53

Là tay chơi "khét tiếng" đất Gia Lai, chẳng quá lạ lẫm khi Cường Đô La thường xuyên sắm sửa cho vợ con những món quà đắt tiền.

Khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang, khán giả nhận thấy đây mới chính là người phụ nữ mà anh tìm kiếm. Mọi thứ đều thay đổi hoàn toàn và nam doanh nhân cực kì, chu đáo với vợ.

Mọi người đã quen thuộc với chuyện Cường Đôla chi tiền để mua những món quà, hay đưa vợ đi mua sắm. Nhưng mỗi lần Đàm Thu Trang khoe quà từ ông xã, mọi người vẫn không thể không trầm trồ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay - một món quà đắt tiền nhân ngày 8/3 đến từ đức lang quân của mình, ngay lập tức gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Đàm Thu Trang nhắc nhẹ, Cường Đô La ra tay tặng quà xịn trước 8/3-1
Đàm Thu Trang "đòi quà" và lập tức được ông xã hồi đáp

Qua bức ảnh được Đàm Thu Trang "khoe", có thể thấy đây là một chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Blue. Một phiên bản mới của năm 2021, trong đó, món quà của Cường Đô La dành cho vợ là một bản đặc biệt có tạo hình mặt khía nhiều góc cạnh như một viên kim cương với bộ vỏ Ceramic xanh.

Mỗi chiếc đồng đồ Hublot Classic Fusion có giá từ 250 triệu đến 450 triệu. Đúng là nói về độ chiều lòng vợ thì không ai qua nổi Cường Đô La rồi.

Đàm Thu Trang nhắc nhẹ, Cường Đô La ra tay tặng quà xịn trước 8/3-2
Từ khi yêu nhau đến khi về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã trở thành cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ ngọt ngào và chịu chi để mua những món quà cho đối phương

Theo Công lý & Xã hội

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất