Đại chiến girlgroup hè 2016: Chị đánh em hay em đánh chị?

Kênh 14 - 26/05/2016, 07:50

Mùa hè đã nóng sẽ còn nóng hơn khi các girlgroup "ma cũ" và "ma mới" cùng đấu nhau trên sân khấu.

Vừa qua, Kpop fan vô cùng hào hứng khi có thông tin rằng hàng loạt girlgroup đình đám sẽ cùng trở lại vào mùa hè này. Cụ thể, những nhóm nhạc nữ gồm có Wonder Girls, SISTAR và tân binh G-Friend sẽ có màn quyết đấu đáng mong đợi trên các sân khấu âm nhạc vào thời gian tới.

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

Wonder Girls, SISTAR và G-Friend là các nhóm sẽ khuấy động mùa hè năm nay của Kpop fan

Sau màn biến hóa thành một ban nhạc vào năm ngoái, chủ nhân của hit "Tell Me" sẽ đem các ca khúc tự sáng tác vào album mới lần này. Các cô gái tài năng nhà JYP sẽ hoàn toàn "tự thân vận động" trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nhóm. Bên cạnh đó, nhóm nhạc nhà Starship – SISTAR lại được mong chờ sẽ đem đến một bản hit mùa hè mới toanh như "Shake It" và "Touch My Body".

Còn G-Friend, nhóm sẽ rũ bỏ hay tiếp tục hình tượng nữ sinh trung học làm nên thương hiệu của mình? Girlgroup duy nhất của Source Music cũng nằm trong danh sách được "hóng hớt" của Kpop fan.

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

 

 - Ảnh 6.

Một số girlgroup khác như 2NE1, EXID và FIESTAR cũng sẽ sớm hội ngộ với khán giả

Sau sự ra đi của Minzy, YG cũng đã lên tiếng rằng 2NE1 sẽ trở lại cùng ca khúc mới vào mùa hè này, song song đó là việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới của công ty. Ngoài ra, các nhóm khác như EXID và FIESTAR đã ra mắt những hình ảnh teaser đầu tiên và chính thức trở lại trong vài ngày tới.

Nguồn tham khảo: SP

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất