Đã đẹp như công chúa trong đám cưới cổ tích, Đường Nghệ Hân còn khiến dân tình trầm trồ khi diện váy với ẩn ý ngọt ngào

Kênh 14 - 28/06/2019, 17:28

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân đã có một hôn lễ ngọt ngào khiến bao netizen trầm trồ nức nở.

Ngày hôm qua (27/7) làng giải trí châu Á ngập tràn những tin tức giải trí chấn động, tuy nhiên vẫn có một điểm sáng chính là đám cưới của cặp đôi Đường Nghệ Hân – Trương Nhược Quân.

Từ chuyện tình ngọt ngào như ngôn tình, cặp đôi đã chính thức về chung nhà sau 8 năm hẹn hò với một đám cưới cổ tích tại Ireland. Không chỉ đẹp như công chúa, Đường Nghệ Hân còn khiến netizen trầm trồ với mẫu váy cưới ngọt ngào và bí mật về việc cô chọn Ireland làm nơi kết hôn.

 - Ảnh 1.

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân đẹp như công chúa hoàng tử trong đám cưới cổ tích.

 - Ảnh 2.

Họ tổ chức hôn lễ tại lâu đài Adare Manor ở Limerick, Ireland.

 - Ảnh 3.

Cô dâu diện mẫu váy cưới trắng truyền thống đội khăn voan, cùng bố tiến vào lễ đường.

 - Ảnh 4.

Bên cạnh mẫu váy cưới bên trên, Đường Nghệ Hân còn diện một mẫu váy quây khác trong buổi tiệc tối.

Điều đặc biệt chính là dòng chữ trên mẫu váy thứ 2 của Đường Nghệ Hân: "Love you as love life". Được biết đây cũng chính là dòng chữ trong hình xăm đôi của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân. Việc thêu dòng chữ đặc biệt kia trên váy cưới như một cách thể hiện tình cảm đầy ngọt ngào của cô dâu Đường Nghệ Hân.

Hình xăm đôi của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân trên cổ chân (ảnh trái) với dòng chữ: "Love you as love life" và "Love life as love you".

Bên cạnh đó, việc chọn Ireland làm nơi tổ chức hôn lễ của họ cũng ẩn chứa bí mật. Được biết Ireland là quốc gia có tỷ lệ ly hôn thấp nhất thế giới. Chế độ hôn nhân ở Ireland có điểm vừa truyền thống vừa tự do, đó là cặp đôi có thể thương lượng về thời hạn hôn nhân, từ 1 năm đến 100 năm. Sau khi hết hạn, họ có thể đăng ký kéo dài hôn nhân nếu còn nguyện ý bên nhau, nếu ngược lại thì có thể tự do và không ràng buộc.

Tuy nhiên trong thời hạn đã đăng ký, họ sẽ không được phép ly hôn. Thời hạn đăng ký hôn nhân càng ngắn thì chi phí làm thủ tục càng cào; phí gia hạn hôn nhân cũng khá đắt đỏ. Chính vì lẽ đó khi đã quyết định đăng ký kết hôn tại Ireland thì các cặp đôi phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng.

Việc Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân chọn kết hôn tại Ireland đã khiến nhiều netizen trầm trồ ngưỡng mộ vì tình cảm đẹp như ngôn tình của cặp đôi này.

 - Ảnh 6.

Chú rể trao nhẫn cho cô dâu.

 - Ảnh 7.

Dàn phù dâu cực phẩm với: Victoria Song, Thẩm Mộng Thần, Lý Thấm. Dàn phù rể gồm: Tỉnh Bách Nhiên, Lưu Hạo Nhiên, Quách Kỳ Lân. Mã Tư Thuần là người chủ trì hôn lễ.

 - Ảnh 8.
 
 - Ảnh 9.
 
 - Ảnh 10.

Một số hình ảnh khác trong đám cưới, được biết Mã Tư Thuần là người đã bắt được hoa cưới của Đường Nghệ Hân.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận