Cường Đô La ra ngoài là ''cá mập'', về nhà là ''cá con'', được ái nữ xem như ''đồ chơi''

07/11/2022, 06:47

Cường Đô La đích thực là ông bố "cuồng con", sẵn sàng làm bất kỳ điều gì ái nữ Suchin mong muốn.

Mới đây, Cường Đô La đã thu hút sự chú ý khi đăng tải clip vui đùa cùng con gái Suchin. Ở ngoài là doanh nhân thành đạt, "thét ra lửa" nhưng về nhà, ông bố 2 con hết sức gần gũi, yêu thương con gái. Trong clip, nam doanh nhân không ngại để mất hình tượng, ngồi làm mẫu cho con trang điểm. Suchin rất vui vẻ thể hiện tay nghề của mình. Cô bé lấy son và chì kẻ mắt để giúp bố "làm đẹp".

Cô bé thậm chí còn nhí nhố tạo dáng bên bố với thành quả đầu tay. Nhìn Cường Đô La sau khi được con gái trang điểm giúp, ai nấy đều hết hồn, bật cười. Ông bố Cường Đô La đúng thật là quá nuông chiều, yêu thương các con.

 Cường Đô La "làm mẫu" cho con gái trổ tài make up. Ông xã Đàm Thu Trang cũng để con gái đeo nơ, kẹp tóc để "thêm phần nữ tính".

 Bé Suchin cười khúc khích khi ngồi trang điểm cho bố.

 Cô bé khoe thành quả sau khi "vất vả" trang điểm cho bố. 

 Khoảnh khắc nhí nhố của bố con nam doanh nhân.  

Doanh nhân Quốc Cường (hay còn gọi là Cường Đô La) sinh năm 1982, là con bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng anh Cường Đô La nổi tiếng nhờ thú chơi siêu xe cũng như các chuyện tình cảm với nhiều bóng hồng trong showbiz Việt.

Mối tình khiến Cường Đô La được chú ý nhất là với Hồ Ngọc Hà. Giữa năm 2010, dư luận rộ tin ca sĩ có bầu với doanh nhân phố núi. Lúc đó, Hà Hồ chia sẻ mệt mỏi vì ngày nào cũng có những bài viết về chuyện đời tư của cô.

Hà Hồ và Cường Đô La có một đứa con chung là bé Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng) trước khi đường ai nấy đi. Sau khi chia tay Hà Hồ, Cường Đô La có một khoảng thời gian hẹn hò với người đẹp Hạ Vy nhưng mối quan hệ của cả hai không có cái kết đẹp. Sau đó, nam doanh nhân hẹn hò với Đàm Thu Trang và tổ chức đám cưới với người đẹp này vào năm 2019.

Bé Suchin chào đời vào tháng 8/2020, tên thật Tuệ San, là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Cũng như anh trai Subeo, Suchin là nhóc tỳ "sinh ra ở vạch đích" với gia thế khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều hết mực yêu chiều con gái. Ngay từ bé, Suchin đã được bố mẹ mua tặng xế hộp, diện đồ hiệu, có cuộc sống đủ đầy của một rich kid thứ thiệt.

 Biểu cảm chuẩn "bà cô nhí nhảnh" của cô bé.  

 Suchin bên anh hai Subeo.

Gia đình hạnh phúc của  Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

https://emdep.vn/showbiz-viet/cuong-do-la-ra-ngoai-la-ca-map-ve-nha-la-ca-con-duoc-ai-nu-xem-nhu-do-choi-20221107091803876.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất