Con gái bị chê hát dở, mẹ Miu Lê bức xúc mắng Dương Cầm: Biết xấu hổ không?

Afamily - 04/12/2017, 10:23

Mẹ của Miu Lê đã phản ứng khá gay gắt khi con gái bị đàn anh Dương Cầm chê bai thẳng thừng ở chương trình truyền hình "Sao đại chiến".

 

Vụ ồn ào ở Sao đại chiến vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi mới đây, mẹ của Miu Lê đã đăng đàn mắng Dương Cầm. Mẹ Miu Lê cho rằng, việc Dương Cầm chê con gái bà hát yếu, không đủ khả năng làm ca sĩ là việc làm quá hồ đồ. Bà cho rằng chính nhạc sỹ Dương Cầm mới là người có vấn đề trong việc cảm thụ âm nhạc, đòi hỏi sự đột phá khi chương trình chỉ mới có vài tập phát sóng là điều quá vô lý.

 - Ảnh 1.

Miu Lê và mẹ.

Mẹ Miu Lê bức xúc mắng Dương Cầm rằng: "Tưởng mình là Đức Trí hay Nguyễn Hải Phong à? Nhạc sĩ đẳng cấp người ta nói ra câu nào là đẳng cấp câu đó. Khán giả không biết mày là ai bây giờ muốn PR cho họ biết mày là ai thì lại tìm cách nói tào lao, động đến ca sĩ nổi tiếng là dại quá đó con. Chết mày chưa! Nhạc mày tệ thì điểm thấp nhất là đúng rồi. Hoàng Tôn, Only C, mày có đẳng cấp bằng họ không. 1 con én chẳng làm nên mùa xuân. Cả đời được lên sóng 1 lần mà dại quá à. Xấu hổ không hả con?".

 - Ảnh 2.

 

"Cái thế chấp nhất nên chặt chém Miu Lê cho khán giả chấm điểm. Ai dè Miu Lê cao thứ ba rồi, tay Cầm Dương vỗ mà cái mặt sượng đơ. Cái mặt với cái điểm giống hệt. Cái bảng điểm điện tử nó nằm chà bá lửa trên sóng truyền hình Việt Nam đó con".

 - Ảnh 3.

Dương Hoàng Yến và Dương Cầm.

Ngoài ra, mẹ Miu Lê cũng cho rằng tai nghe nhạc của Dương Cầm có vấn đề. Nếu Dương Cầm dám mang những lời lẽ nói với Miu Lê để trình bày cho Hồ Ngọc Hà nghe, thì thế nào Dương Cầm cũng sẽ bị Hồ Ngọc Hà phản ứng lại gay gắt.

Bên cạnh đó, mẹ Miu Lê cũng "vỗ mặt" Dương Hoàng Yến - ca sĩ chung đội với Dương Cầm. Bà cho rằng lời nhận xét của Dương Hoàng Yến dành cho Miu Lê là "ngông", cùng với đó bà nghĩ cựu quán quân Cặp đôi hoàn hảo chưa chuẩn bị nhiều cho bài hát, hát yếu, như gần đứt hơi và chương trình nào cũng phải hát lót cho Miu Lê.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất