Cạn lời với cô gái ghen tuông thời Facebook: Chị đừng thả tim ảnh người yêu em nữa, anh ấy là của riêng em thôi!

Afamily - 12/03/2018, 18:41

Bây giờ thì cư dân mạng lại phát hiện ra một đỉnh cao mới của sự ghen tuông: Truy cùng diệt tận những ai dám thả tim ảnh người yêu mình…

 

Vẫn biết ghen là một loại gia vị đặc biệt của tình yêu, các cặp đôi nếu biết sử dụng loại gia vị này sẽ góp phần giúp tình yêu trở nên mãnh liệt và thăng hoa hơn. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng với một số người có máu Hoạn Thư sẵn trong người, thì đôi khi việc họ phân biệt giữa ghen vừa phải và ghen quá độ e là hơi khó. Điển hình là cô gái trong câu chuyện sau.

Mới đây nhất, những hình ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại giữa hai cô gái được đăng tải lên MXH và cư dân mạng được phen không biết nên cười hay nên khóc. Bởi cô gái nọ đã thể hiện chủ quyền với bạn trai mình bằng cách lần mò bằng được tài khoản của "tình địch" và tuôn một tràng bất tận chỉ vì cô gái tội nghiệp kia trót thả tim vào ảnh bạn trai mình.

 - Ảnh 1.

Cô gái không ngại ngần inbox cho nạn nhân...

 - Ảnh 2.

... và dằn mặt vì cái tội thả tim ảnh người yêu mình!

Vô số lý lẽ được cô gái đưa ra một cách hồn nhiên không lối thoát. Nào là anh T. là của em, chị đừng đi thả tim ảnh anh T. nữa. Nào là chỉ khi muốn yêu ai đó, muốn thả thính ai đó thì người ta mới đi thả tim ảnh ọt mà thôi. Chưa hết, cô gái còn không quên đe dọa cho nạn nhân xấu số biết để tránh xa mình ra, rằng: "Anh ấy chỉ của em thôi. Chị hiểu chưa."

Mặc cho nạn nhân ngơ ngác không hiểu gì, tại sao chỉ một lần vô tình thả tim "nhẹ" mà lại bị mắng xối xả không thương tiếc. Cô gái vẫn tiếp tục với những lời lẽ về tình yêu nồng thắm của mình: "Não của em bình thường, người ta yêu bằng tim ai yêu bằng não đâu chị, đến cái này mà chị cũng không biết sao?"

 - Ảnh 3.

Cư dân mạng được phen cười ngất vì cô gái ghen tuông thái quá.

Ngay khi những hình ảnh về cuộc hội thoại này được đăng lên, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả vì sự ghen tuông quá đà của cô gái kể trên. Nhiều chị em còn đến sợ khi cô nàng có máu Hoạn Thư hơi quá đà.

Mặc khác, một số người cũng không quên nhắc nhở nhau lần sau thì tem tém lại, đừng thả tim vô tội vạ nữa không kẻ bạn gái người ta lại đi tìm rồi mắng xối xả như cô nàng tội nghiệp trên kia.

Đối với hành động này của cô gái, nhiều chị em dù thấu hiểu nhưng cũng không thể nào đồng lòng. Và các chị em cho rằng trong tình yêu không cần đến mức phải quản nhau chặt chẽ đến thế. Nếu người ta là của bạn, sẽ không ai có thể vì "thả tim" mà cuỗm đi mất được. Nếu người yêu bạn đứng đắn đàng hoàng, thì sẽ không bao giờ tơ vương tới các cô gái lạ trên facebook để phản bội bạn đâu.

Theo Bôm Bốp NF/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất