Cảm giác của Tóc Tiên khi bị nhận xét như 'nô tì' bên cạnh CL

03/01/2023, 09:17

Ca sĩ Tóc Tiên lên tiếng khi bị so sánh với CL trong đêm nhạc countdown.

Đêm nhạc countdown chào đón năm mới 2023 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ "bùng nổ" trước sự xuất hiện của nữ idol đình đám CL. Bên cạnh sự góp mặt của CL, nhiều nghệ sĩ Việt cũng tham gia trình diễn trong đêm nhạc mừng năm mới.

Tóc Tiên cảm thấy xúc phạm khi bị nói như ''nô tì'' bên cạnh CL

 

Hình ảnh Tóc Tiên đứng chung sân khấu CL.

Mới đây, Tóc Tiên vừa lên tiếng chia sẻ về việc bị so sánh khi đứng chung sân khấu với nữ idol xứ Hàn. Cụ thể, bà xã Hoàng Touliver nhận được một số bình luận khiếm nhã của khán giả về đoạn clip mình đi cạnh CL như: "Tóc Tiên đi theo ké"; "Mấy nghệ sĩ Việt Nam tới cho vui chứ ai quan tâm"; "Mình thấy idol Kpop mặc đồ kín đáo hơn Vpop",...

Trước những bình luận thiếu thiếu tôn trọng, Tóc Tiên phẫn nộ lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cảm thấy mình bị xúc phạm và thẳng thắn đưa ra suy nghĩ.

Tóc Tiên cảm thấy xúc phạm khi bị nói như ''nô tì'' bên cạnh CL

 

Nhiều bình luận khiếm nhã trước hình ảnh Tóc Tiên đứng chung sân khấu CL.

 

"Mấy bạn hỏi mình có bị cyberbully (bắt nạt trên mạng) - Có nhé! Mình chỉ đủ già để tạm lướt qua những dòng khiến mình sôi máu nếu trở lại tuổi 20. Mình cũng đủ lâu trong nghề để hiểu yêu - ghét là lẽ thường tình. Nên mình chọn trân trọng những người yêu thương.

Nhưng dòng này với mình sự xúc phạm đến từ 'tâm lý nhược tiểu'. Âm nhạc/ điện ảnh nói riêng nghệ thuật nước mình nói chung chắc chắn rất non trẻ so với thế giới, thậm chí đi sau khu vực. Nghệ sĩ chúng mình luôn cố gắng lao động bằng tất cả tâm huyết chỉ mong khán giả ghi nhận. Vậy mà... Chỉ muốn nói rằng tất cả nghệ sĩ hôm ấy đã rất chỉn chu để tiếp đón khách quý, và chúng mình không đáng bị nhận những lời như thế này" - Tóc Tiên viết.

Tóc Tiên cảm thấy xúc phạm khi bị nói như ''nô tì'' bên cạnh CL

Ở phương diện khác, Tóc Tiên nhận được nhiều người nhiều lời khen ngợi khi có hành động đầy tinh tế với CL. Cụ thể, giọng ca Ngày Mai đã chủ động chào và nhẹ nhàng nhường cho CL bước vào hậu trường sau khi kết thúc chương trình.

Tóc Tiên cảm thấy xúc phạm khi bị nói như ''nô tì'' bên cạnh CL

Hành động nhường đường của Tóc Tiên dành cho CL.

Được biết trong đêm diễn tối ngày 31/12, Tóc Tiên được nhiều người khen ngợi khi có hành động lịch thiệp, thân thiện với khách mời đến từ Hàn Quốc. Trong khoảnh khắc CL rời sân khấu, Tóc Tiên đã chủ động gật đầu chào nữ ca sĩ Kpop và nhường đường cho cựu trưởng nhóm 2NE1 vào trong hậu trường sân khấu. Không những thế, đoạn clip ghi lại cảnh Tóc Tiên và Only C “quẩy” nhiệt tình theo các bản hit nổi tiếng của CL trong “cánh gà” cũng thu hút sự quan tâm. Mọi người khẳng định Tóc Tiên đích thị là “fan cứng” của ngôi sao Kpop.

https://emdep.vn/showbiz-viet/cam-giac-cua-toc-tien-khi-bi-nhan-xet-nhu-no-ti-ben-canh-cl-20230103112118116.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất