Ca sĩ Khánh Ngọc lâm vào bế tắc vì 7 năm mất giọng hát, hôn nhân tan vỡ

28/09/2022, 03:58

Khánh Ngọc đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, công việc trong một chương trình âm nhạc.

Tham gia chương trình "Chinh phục thần tượng" với vai trò ca sĩ chủ đề, Khánh Ngọc gây bất ngờ khi trải lòng về cuộc sống của cô.

Khánh Ngọc chia sẻ, cô nổi tiếng khi khởi nghiệp với vai trò ca sĩ độc quyền cho Nhạc Xanh. Hai bản hit “Mộng thủy tinh” và “Vầng trăng khóc” của Khánh Ngọc đã giúp cô nổi tiếng và mang về “cơm no áo ấm”.

Khánh Ngọc từng lâm vào bế tắc vì 7 năm mất giọng hát, hôn nhân tan vỡ

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Khánh Ngọc bất ngờ kết hôn. Cuộc hôn nhân tan vỡ sau đó không lâu khi cô có con đầu lòng. Trong thời gian kết hôn và sinh con, Khánh Ngọc ngừng ca hát, không có thu nhập, công việc kinh doanh của chồng không tốt nên tiền bạc không cánh mà bay. Rất nhiều điều khiến nữ ca sĩ suy sụp và mất giọng hát.

Biết rằng mình bị mất giọng, không hát được nhưng vì công việc, vì gia đình và vì cần tiền nuôi con, Khánh Ngọc vẫn chăm chỉ đi hát. Khánh Ngọc xúc động cho biết thêm rằng cô có cảm giác nhói trong tim khi bị khán giả nhận xét "nghe lạ quá". Tự cho mình là người mạnh mẽ, nhưng khi ba bốn chuyện xảy ra cùng lúc, Khánh Ngọc cảm thấy bế tắc và có những suy nghĩ không sáng suốt.

Khánh Ngọc từng lâm vào bế tắc vì 7 năm mất giọng hát, hôn nhân tan vỡ

Mỗi tối đi hát về, Khánh Ngọc nhìn con say ngủ mà rơi nước mắt. Cô tự nhủ mình phải trải qua quãng thời gian khủng khiếp này vì tương lai của con mình. Khánh Ngọc đang học thanh nhạc trở lại. Hành trình tìm kiếm tiếng nói gian nan được tính bằng năm chứ không phải tháng. Khánh Ngọc từng có một giọng hát đầy nội lực như mất hút. Cô mất 7 năm để tìm lại chính mình, giọng hát không còn khỏe như trước mà nhẹ nhàng, cảm xúc hơn.

Nữ ca sĩ nói thật rằng dù đã lấy lại được giọng hát nhưng nói về chất giọng khỏe trước đây, cô khẳng định mình không còn nữa. ‘Nhưng thời điểm hiện tại, giọng hát của tôi lại có sự mềm mại và truyền cảm hơn nhờ những trải nghiệm của cuộc sống mang lại. Nhiều người thích tôi của ngày xưa có nội lực thâm hậu, hát chữ nào là tròn vo chữ đó nhưng bây giờ giọng hát ấy đã trở nên mềm mại và sâu sắc hơn’, Khánh Ngọc từng chia sẻ về sự thay đổi giọng hát của mình.

Khánh Ngọc từng lâm vào bế tắc vì 7 năm mất giọng hát, hôn nhân tan vỡ

Khi Khánh Ngọc tìm được người đàn ông tốt, trái tim cô đã vui trở lại. Kể từ khi có tình yêu mới, cuộc sống của cô thay đổi hẳn, như lật sang một trang mới, trở lại với công việc tràn đầy sức sống. Đối với Khánh Ngọc, bây giờ cô hát vì đam mê, không như trước đây, cô chỉ biết hát để kiếm tiền.   

Trong thời gian dịch bệnh, Khánh Ngọc tăng cân và bị u xơ tử cung. Ca sĩ ''Vầng trăng khóc'' chuyển sang đồ ăn thô, chủ yếu là rau củ quả tươi. Cô cũng kết hợp thiền, yoga và phơi nắng. Sau 8 tháng tập luyện, Khánh Ngọc cảm thấy nhẹ nhàng hơn, sức khỏe cải thiện đáng kể.

https://emdep.vn/showbiz-viet/khanh-ngoc-tung-lam-vao-be-tac-vi-7-nam-mat-giong-hat-hon-nhan-tan-vo-20220928090937692.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất