Bức ảnh quyền lực nhất Kpop: "Biệt đội thánh hack tuổi" SNSD chụp bên chủ tịch SM, trẻ khó tin so với 5 năm trước

Kênh 14 - 26/07/2019, 03:58

Bức ảnh SNSD cùng chủ tịch Lee So Man được Yoona đăng tải trên Instagram khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi độ trẻ trung quá mức của các thành viên đã chạm ngưỡng 30.

SNSD chắc chắn là cái tên không thể bỏ sót khi gợi nhắc về những nhóm nhạc huyền thoại Kpop vẫn còn tiếng vang đến tận ngày nay. Không chỉ sở hữu những thành viên tài năng mà SNSD còn được netizen gọi bằng danh hiệu "biệt đội nhiều thánh hack tuổi nhất Kpop" bởi thời gian dường như đã "bỏ quên không ghé thăm" những cô gái này, đặc biệt là các thành viên Taeyeon, Sunny, Yoona hay Seohyun. 

Bằng chứng là khi so tấm hình chụp cùng chủ tịch Lee Soo Man cách đây vài năm với tấm đang hot nhất mạng xã hội hôm qua, fan không thể soi ra sự khác biệt về nhan sắc của dàn mỹ nhân này. Giữa "cơn bão" suy luận về màn comeback của các thành viên SNSD sau khi Yoona đăng tải bức hình, điều mọi người chú ý nhất có lẽ là gương mặt trẻ trung của dàn mỹ nhân này sau ngần ấy năm.

Bức ảnh quyền lực nhất Kpop: Biệt đội thánh hack tuổi SNSD chụp bên chủ tịch SM, trẻ khó tin so với 5 năm trước - Ảnh 1.

Đây đích thị là đội hình quyền lực nhất SM: chủ tịch bên dàn "con cưng" huyền thoại. Điều fan chú ý chính là nhan sắc không tuổi của 6 thành viên

Bức ảnh quyền lực nhất Kpop: Biệt đội thánh hack tuổi SNSD chụp bên chủ tịch SM, trẻ khó tin so với 5 năm trước - Ảnh 2.

Lee Soo Man chụp cùng các cô gái tại buổi ra mắt khu văn hóa phức hợp SMTOWN Land tại COEX Atrium hồi tháng 12 năm 2014, dí dỏm làm kí hiệu tay trái tim. So nhan sắc của dàn mỹ nhân SNSD trong loạt ảnh cách nhau 5 năm, fan không thấy có sự khác biệt gì nhiều ngoài kiểu tóc và trang phục

Bức ảnh quyền lực nhất Kpop: Biệt đội thánh hack tuổi SNSD chụp bên chủ tịch SM, trẻ khó tin so với 5 năm trước - Ảnh 3.

 

Bức ảnh quyền lực nhất Kpop: Biệt đội thánh hack tuổi SNSD chụp bên chủ tịch SM, trẻ khó tin so với 5 năm trước - Ảnh 4.

 

Bức ảnh quyền lực nhất Kpop: Biệt đội thánh hack tuổi SNSD chụp bên chủ tịch SM, trẻ khó tin so với 5 năm trước - Ảnh 5.

Đem những khoảnh khắc rạng rỡ của các thánh "hack tuổi" bên "Big Boss SM" vài năm trước

Bức ảnh quyền lực nhất Kpop: Biệt đội thánh hack tuổi SNSD chụp bên chủ tịch SM, trẻ khó tin so với 5 năm trước - Ảnh 6.

… và đặt cạnh tấm hình "khoe" trên Story Instagram cách đây vài hôm trong buổi tụ họp của các cô gái thì ngôi vương nhóm nhạc U30 trẻ nhất Kpop hẳn là SNSD ôm trọn rồi.

Nguồn: Instagram

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất