Bức ảnh đau đầu nhất ngày: Á hậu Mâu Thủy có mấy chân đây nhỉ?

Kênh 14 - 10/01/2018, 17:36

Nhìn kĩ một lần, rồi lại nhìn thêm một lần nữa nhé! Bức ảnh chẳng có gì để chê, chỉ có điều mỗi người chỉ có 2 chân, riêng Mâu Thủy vừa lên Á hậu 2 thì lại có đến 4 chân liền!

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở lại Sài Gòn sau một đêm Chung kết có quá nhiều điều để nói. Và khi dư âm của nó vẫn còn vương vấn trên truyền thông những ngày qua thì chỉ một bức ảnh về các Hoa hậu, Á hậu như thế này thôi cũng khiến cư dân mạng phải xôn xao!

Chúng tôi đã có dịp được theo dấu chân các người đẹp trong một ngày dày kín các lịch trình. Hình ảnh này được ghi lại khi Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy đáp xe di chuyển đến một toà nhà trên đường Lê Đại Hành, Q.11. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như Mâu Thủy không làm chúng ta phải đau đầu đến thế này:

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

Mâu Thuỷ có mấy chân ấy nhỉ?

Đừng nhìn H'Hen Niê, cũng đừng cố tìm Hoàng Thùy ở đâu làm gì. Người bạn cần nhìn đó là Mâu Thủy! 

 - Ảnh 3.

 

Chân ải chân ai, chân ai là chân Mâu Thủy? Tôi cũng không rõ nữa... Nhưng chắc chắn trong bức ảnh này có 3 người con gái! 

 - Ảnh 4.

 

À đây rồi! 1-2-3 đồng thanh hô: Khắc xuất khắc xuất! Phía sau một cô gái tên Mâu Thủy, là cô gái đi đôi giày cao gót màu xanh tên Hoàng Thùy!

Theo Hoa hậu/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất