Brad Pitt đang hẹn hò với “mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất hành tinh” Kate Hudson?

Afamily - 29/11/2016, 08:06

Nam diễn viên “Ông bà Smith” được cho là đang có quan hệ tình cảm với Kate Hudson sau khi “đường ai nấy đi” với Angelina Jolie.

Mới đây, Woman’s Day có đăng tải tin tức nam tài tử Brad Pitt đang hẹn hò với nữ diễn viên Kate Hudson. Một người trong cuộc tiết lộ với trang này rằng: “Kate là người phụ nữ bí mật của Brad. Họ cực kỳ thân mật trong những tuần qua sau khi có một vài buổi gặp gỡ kín đáo. Họ đều là 2 ngôi sao lớn, họ bị cuốn hút bởi nhau và chắc chắn cả 2 đều thích ở bên nhau”. Tuy nhiên nguồn tin từ tờ Dailymail lại cho rằng tin đồn này hoàn toàn không đúng sự thật.
 

Rộ tin Brad Pitt đang hẹn hò Kate Hudson sau khi ly hôn với Angelina Jolie
 
Trước đó, Kris Herzog – cựu quân nhân Mỹ, người từng làm việc cho Angelina Jolie và Brad Pitt có tiết lộ việc Brad đang qua lại với một ngôi sao nổi tiếng ngang ngửa với Angelina. Khi được hỏi về việc Pitt hẹn hò với Kate, Kris phát biểu: “Tôi biết cả Brad lẫn Kate và nếu họ đang hẹn hò thì với tôi điều đó chẳng hề có gì đáng ngạc nhiên hết. Họ kết hợp với nhau thành một cặp đôi nghệ sĩ đẹp”.
 

Vệ sĩ từng làm việc cho Angelina Jolie và Brad Pitt trước đó có tiết lộ việc Brad qua lại với một ngôi sao nổi tiếng ngang ngửa với Angelina
 
Gần đây, Kris Herzog còn nói khá nhiều về đời sống tình cảm riêng tư của Brad Pitt. Thậm chí anh này còn bình luận về chuyện quan hệ tay 3 một thời giữa Angelina, Jennifer Aniston và Brad. “Brad Pitt và Jennifer Aniston hoàn toàn hạnh phúc trước khi anh ấy gặp Anglina Jolie. Jennifer thực sự yêu Brad bằng cả trái tim. Tôi không tin Jennifer có thể nhìn người đàn ông khác khi ở cùng với Brad. Cô ấy sẽ dành cả cuộc đời mình cho Brad Pitt”, vệ sĩ này nhấn mạnh.
 

Kris Herzog còn bình luận về mối quan hệ tay 3 một thời giữa Angelina Jolie, Jennifer Aniston và Brad Pitt
 
Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9 vừa qua. Hiện tại 2 ngôi sao vẫn đang trong quá trình giải quyết vấn đề ly dị. Cặp đôi này đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con. Theo đó Angelina chịu trách nhiệm chăm sóc 6 nhóc tì còn Brad được đến thăm nuôi lũ trẻ dưới sự giám sát của một nhà trị liệu. Tuy nhiên khi tiến hành thủ tục hồi đáp đơn ly hôn của Jolie, Brad Pitt lại yêu cầu được chung quyền nuôi con với cô.
 
(Nguồn: Dailymail)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất