Boygroup SM từng quay MV tại Mũi Né tung ảnh thông báo ra mắt vào cuối tuần

Kênh 14 - 04/04/2016, 11:22

Boygroup mới của SM - NCT vừa chính thức tung ra hai bức ảnh nhá hàng đầu tiên.

Sáng nay 4/4, SM Entertainment đã tung ra hai bức ảnh nhá hàng đầu tiên cho boygroup mới: NCT. NCT từng thu hút đông đảo sự chú ý của Kpop fan Việt vào cuối tháng 1 năm nay sau khi tung ra teaser video tuyệt đẹp được ghi hình tại Mũi Né, Việt Nam.

Mỗi bức ảnh nhá hàng là của một thành viên: Jaehyun và Mark. Được biết, Jaehyun và Mark sẽ ra mắt trong NCT U, nhóm nhỏ của NCT, vào 9/4 tới đây. Theo thông tin trong hai bức ảnh, teaser của Mark sẽ được tung ra vào tối nay 4/4, trong khi đó của Jaehyun sẽ lên sóng vào một ngày sau đó.

 - Ảnh 2.

Jaehyun

 - Ảnh 3.

Mark

Như nhiều fan đã biết, trong buổi thuyết trình "SMTown: New Culture Technology 2016" diễn ra vào cuối tháng 1 năm nay, SM đã thông báo về kế hoạch tung ra một boygroup mới có tên NCT (Neo Culture Technology) với số lượng thành viên không giới hạn.

NCT sẽ bao gồm nhiều nhóm nhỏ, ra mắt lần lượt ở khắp các khu vực khác nhau trên thế giới. Thành viên của các nhóm này cũng sẽ hợp tác chéo để tung ra các sản phẩm âm nhạc và thành lập nhóm nhỏ. Nói cách khác, các thành viên của NCT có thể luân chuyển giữa các nhóm nhỏ, đồng thời các gương mặt mới cũng sẽ được thêm vào.

Theo kế hoạch, nhóm đầu tiên của NCT sẽ ra mắt vào mùa xuân, hoạt động ở Hàn Quốc và Nhật Bản trong nửa đầu 2016. Nửa cuối năm 2016, một nhóm khác sẽ lên sàn và quảng bá ở Trung Quốc. Các nhóm còn lại của NCT dự kiến tấn công thị trường Đông Nam Á và Mỹ Latin. Tất cả các nhóm này sẽ tuyên truyền cùng một ca khúc bằng các ngôn ngữ khác nhau.

 

Nguồn: AK

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất