Bị Hari Won siết hết tiền bạc, không cho một đồng, Trấn Thành phải muối mặt mượn BB Trần - Hải Triều để đi ăn tối

29/05/2018, 09:43

Cuộc sống của Trấn Thành hoàn toàn thay đổi kể từ khi lấy vợ.

Mới đây, Hari Won và Trấn Thành đã có một chuyến lưu diễn tại Mỹ. Trong khi Hari Won khuấy động bầu không khí bằng những bài hát gắn liền với tên tuổi thì Trấn Thành lại khiến ai nấy ngạc nhiên khi "kể tội" vợ trước mặt khán giả. Theo đó, danh hài cho biết anh trở nên "vô sản" từ khi về chung một nhà với Hari Won. "Từ ngày kết hôn bị lấy hết tiền mà còn không cho 1 đồng" -nam MC nói. Đáp lại lời "tố cáo" này, Hari Won giải thích: "Em chỉ muốn giữ gìn tài sản cho anh thôi mà".

Ngay sau đó, cuộc sống của Trấn Thành sau khi kết hôn càng khiến nhiều người tò mò hơn. Trước đó, danh hài 8X từng chia sẻ đoạn clip mời mọi người đi ăn bữa tối. Mặc dù đãi ê-kíp ăn nhà hàng sang chảnh nhưng cuối cùng Trấn Thành lại không mang tiền và phải muối mặt mượn tiền BB Trần, Hải Triều lẫn kêu gọi "quyên góp". Nhiều người cho rằng, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc bị vợ "không cho 1 đồng" nào sau khi lập gia đình của Trấn Thành.

Hầu hết trong các buổi liên hoan, tụ tập với bạn bè là nghệ sĩ trong giới, Trấn Thành đều đưa bà xã đi cùng. Khi không có vợ (đi ăn với BB Trần), anh chàng phải đi mượn tiền để thết đãi bạn bè. 

Nhiều fan còn gọi vui Hari Won là "két sắt" của Trấn Thành. Mỗi khi có vợ đi cùng, danh hài lại hớn hở ra mặt khi được ăn uống đầy đủ.

Vắng vợ, Trấn Thành ăn uống đạm bạc như thế này!

Bữa ăn của danh hài nổi tiếng khá đơn giản.

Sau khi kết hôn, ngoài công việc, người hâm mộ nhận thấy Trấn Thành chỉ dành thời gian đi du lịch cùng bà xã. Hai vợ chồng thường xuyên khoe ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Ngay cả khi đi làm đẹp Trấn Thành cũng có vợ đi cùng vì anh... không mang theo tiền!

Hari Won luôn đồng hành cùng ông xã trong nhiều chương trình hay kể cả khi đi ăn uống, gặp mặt đàn chị.

 

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất