Bạn gái cố diễn viên Hải Đăng vướng nghi vấn mang bầu, thực hư ra sao?

05/06/2023, 07:37

Thông tin Kim Hoàng - bạn gái cố diễn viên Hải Đăng mang bầu gây xôn xao cõi mạng.

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Kim Hoàng - bạn gái cố diễn viên Hải Đăng đăng tải clip nhảy múa trên nền nhạc Flower của Jisoo (BLACKPINK). Điều khiến dân tình bất ngờ là nữ diễn viên để lộ chiếc bụng phình to như mang bầu. Nhiều người thấy vậy đã công kích, chỉ trích cô: "Chồng sắp cưới mất bao lâu mà giờ đã có con rồi". 

Bạn gái cố diên viên Hải Đăng lộ chiếc bụng phình to như mang bầu.

Không chịu ngồi yên, Kim Hoàng phủ nhận chuyện đang mang thai. Ngoài ra, cô cho hay mình đã có cuộc sống riêng, mong mọi người đừng nhắc đến người cũ. "Clip có bầu đó là em chỉ đóng phim thôi chứ không phải thật. Với lại, bây giờ cuộc sống của em đã là một cuộc sống riêng, chị đừng lôi người cũ vào để nói như vậy, em tức từ ngày hôm qua đến giờ và rất buồn", cô nói.

Kim Hoàng phủ nhận chuyện mang thai.

Tháng 2/2021, nam diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước. Càng buồn hơn vì trước đó 10 ngày, anh đã cầu hôn bạn gái và đang chuẩn bị cho chuyện đại sự. 2 năm sau ngày Hải Đăng đột ngột ra đi, Kim Hoàng dần vượt qua nỗi đau, bắt đầu cuộc sống mới.

Tuy vậy, Kim Hoàng vẫn không quên được bạn trai quá cố. Ngày 11/4 vừa qua, cô tổ chức sinh nhật lần thứ 36 cho người xưa. Chiếc bánh kem dâu tây được nữ diễn viên chuẩn bị cẩn thận, xung quanh được bày trí những bức hình giữa mà cô chụp chung với cố diễn viên Hải Đăng lúc sinh thời. Hiện tại, Kim Hoàng đang là diễn viên tự do. Bên cạnh công việc diễn xuất, cô bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

 

Dù Hải Đăng đã qua đời, Kim Hoàng vẫn luôn nhớ về người xưa. Cô hiện đã có cuộc sống mới, chăm chỉ làm việc.

Diễn viên Hải Đăng tên thật là Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1986. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys rồi chuyển sang làm diễn viên. Hải Đăng đã đóng các phim Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên, Sắc đẹp dối trá... Anh qua đời vào ngày 16/2 khi đi tắm biển ở Khánh Hòa.

Kim Hoàng òa khóc cho biết Hải Đăng bị đuối nước, qua đời trước mắt mình. Cô tri hô mọi người đến cứu nhưng bất thành. Nói về bạn trai Hải Đăng, Kim Hoàng trải lòng: "Anh thương tôi lắm, thương vô cùng. Anh giành làm mọi thứ, không để tôi động tay vào việc gì. Anh bận cỡ nào cũng đòi đưa đón tôi. Trong công việc, tôi và anh Đăng thỉnh thoảng quay cùng nhau. Nhiều lần tôi đi quay phim ở tỉnh xa, anh đòi đưa đón nhưng tôi không cho. Tôi nói: Anh bận công việc thì cứ lo cho công việc. Em tự đi được. Khi nào anh rảnh hẵng đưa đón em".
https://emdep.vn/showbiz-viet/ban-gai-co-dien-vien-hai-dang-vuong-nghi-van-mang-bau-thuc-hu-ra-sao-20230605101726826.htm

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất