Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu: Không còn gầy thảm hoạ, xinh đẹp hơn

Kênh 14 - 15/08/2019, 03:59

Trong loạt ảnh mới này, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ xuýt xoa với vẻ đẹp rạng rỡ, giàu sức sống.

Những ngày qua, thông tin về Trịnh Sảng dày đặc trên mặt báo. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào dù trải qua nhiều thị phi, tin đồn của cô với bạn trai Trương Hằng khiến nhiều người nửa vui nửa lo lắng. Tuy nhiên, dấu hiệu tích cực nhất được chính Trịnh Sảng và bố cô chia sẻ chính là việc, "Nữ hoàng phim thanh xuân" tăng cân, tính cách vui vẻ hoà đồng, không chỉ vậy gu thời trang cũng được cải thiện đáng kể.

Các fan mới đây chia sẻ hình ảnh chụp được cô nàng khi tham dự show truyền hình mới. Dù chỉ là ảnh chụp bằng camera thường nhưng Trịnh Sảng vấn khiến netizen "rung rinh" bởi hình ảnh khoẻ khoắn, có sức sống, không còn là "bộ xương khô" như trước đây. Thế mới thấy, nhờ tình yêu mà Trịnh Sảng thay đổi và có hình ảnh tích cực tới nhường nào.

Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu khiến cô nàng tăng cân và trở nên xinh đẹp hơn - Ảnh 1.

Trịnh Sảng được các fan ghi lại hình ảnh khi tham gia 1 show truyền hình

Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu khiến cô nàng tăng cân và trở nên xinh đẹp hơn - Ảnh 2.

Cô nàng trông "có da có thịt", tươi tắn và giàu sức sống

Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu khiến cô nàng tăng cân và trở nên xinh đẹp hơn - Ảnh 3.

 

Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu khiến cô nàng tăng cân và trở nên xinh đẹp hơn - Ảnh 4.

Tăng 5kg, gương mặt của Trịnh Sảng càng thêm phúng phính, đáng yêu và trắng hồng

Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu khiến cô nàng tăng cân và trở nên xinh đẹp hơn - Ảnh 5.

 

Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu khiến cô nàng tăng cân và trở nên xinh đẹp hơn - Ảnh 6.

Ở những hình ảnh khác, mọi người có thể nhận ra đôi chân từng khẳng khiu như sắp gẫy của cô nàng giờ trở nên khác lạ hơn

Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu khiến cô nàng tăng cân và trở nên xinh đẹp hơn - Ảnh 7.

 

Ảnh chụp camera thường của Trịnh Sảng chứng minh sức mạnh của tình yêu khiến cô nàng tăng cân và trở nên xinh đẹp hơn - Ảnh 8.

Hình ảnh thời điểm Trịnh Sảng còn gầy trơ xương

Nguồn: Sina

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất