7 cử chỉ lãng mạn siêu dễ thực hiện với nửa kia để đánh bay cảm giác nhàm chán trong tình yêu

18/12/2020, 09:23

Những cử chỉ lãng mạn dưới đây sẽ giúp tình yêu của hai bạn ngày càng mặn nồng.

1. Chia sẻ hy vọng và ước mơ

Chia sẻ với nhau những hy vọng và ước mơ là cách giúp bạn và chàng gắn kết và hạnh phúc hơn. Hai bạn hãy suy nghĩ về việc tiết kiệm tiền để đi du lịch cùng nhau, sửa sang lại nhà hay mua một chiếc xe mới.

2. Ghi lại những ước muốn của nửa kia

Mỗi khi người ấy nói muốn ghé thăm một nhà hàng mới, xem một bộ phim hoặc muốn mua gì đó, bạn hãy ghi nhớ trong lòng hoặc ghi lại ra giấy. Khi gặp nhau, bạn đừng quên đưa người ấy đến những nơi mà chàng muốn hoặc mua đồ mà chàng ao ước bấy lâu. Chắc chắn nửa kia sẽ hạnh phúc lắm đó.

3. Lên kế hoạch tạo những bất ngờ nho nhỏ dành cho nửa kia

Để giữ lửa tình yêu và thể hiện sự trân trọng bạn dành cho chàng, bạn hãy tạo bất ngờ nho nhỏ cho đối phương. Bạn có thể làm món tráng miệng người ấy yêu thích, chuẩn bị cho họ một bồn tắm nước nóng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

4. Hãy xa nhau một thời gian để khiến hai bạn nhớ nhau hơn

 

Nếu bạn cảm thấy mình đã ở bên nửa kia quá nhiều, hãy dành nhiều thời gian ở cho bản thân. Thay vì quấn quýt lấy chàng, bạn hãy đi làm đẹp, đi uống cà phê với bạn bè. Xa nhau một thời gian cũng là cách giúp hai bạn yêu và nhớ nhau hơn.

5. Cùng nhau làm việc nhà

Bạn và người ấy hãy cùng nhau làm những việc đơn giản như nấu ăn, trang trí lại nhà cửa hoặc sơn cửa trước. Cùng nhau làm một việc nhà là cách để cả hai hiểu nhau và yêu thương nhau hơn.

6. Ôm người ấy

Ôm áp không chỉ bộc lộ cảm xúc mà còn giải phóng oxytocin, còn được gọi là “hormone tình yêu”, khiến hai bạn cảm thấy hạnh phúc, an toàn và gần nhau hơn. Hãy dành thời điểm này để nói lời cảm ơn đến đối phương. Điều này vừa khiến bạn trân trọng nửa kia hơn vừa giúp cả hai cảm thấy được trân trọng hơn. 

7. Dành cả một ngày để làm những việc mà nửa kia thích

Đôi khi, hãy nghỉ một ngày và dành thời gian đó cho đối phương, làm những việc họ thích, ngay cả khi đó không phải là điều bạn hứng thú lắm. 

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất