Vì yêu mà đến: Tỏ tình lãng mạn là thế, chàng người mẫu và huấn luyện viên thể hình vẫn cô đơn ra về!

Kênh 14 - 03/11/2017, 08:43

Tập 8 "Vì yêu mà đến" tiếp tục chứng kiến 2 màn tỏ tình lãng mạn nhưng bất thành.

 

 - Ảnh 2.

 

Luân Vũ – 24 tuổi – Người mẫu tự do

Chàng trai Luân Vũ quê ở Kiên Giang khá tự tin để thể hiện bản thân trước nhiều khán giả. Chàng trai Kiên Giang thừa nhận mình là người không biết cách bày tỏ tình cảm đặc biệt với những người thân yêu. Anh thật lòng mong muốn được trở lại quá khứ để sửa chữa lỗi lầm từng gây ra: "Có lần Vũ đã lớn tiếng với mẹ, một lúc sau Vũ thấy mẹ quay ra khóc một mình. Vũ không biết phải đối diện với việc đó như thế nào, chỉ biết im lặng rồi bỏ đi. Cho đến bây giờ Vũ vẫn còn ray rứt vì sao mình lại làm những việc gây tổn thương người thân đến như vậy". Nhân tiện trên sóng truyền hình, dù muộn màng, nhưng chàng trai 9X vẫn nghẹn ngào hối lỗi: "Con xin lỗi mẹ vì tất cả. Con cảm ơn mẹ vì mẹ là mẹ của con".

Mục đích Luân Vũ đến với chương trình là bày tỏ tình cảm với cô gái Dương Minh Ngọc. Anh theo dõi nữ khách mời được hơn một năm. Anh tặng Dương Minh Ngọc chậu sen đá tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và niềm tin tình yêu bất tử. Ngoài ra, cả hai đã có những khoảnh khắc thú vị khi cùng nhau hoàn thành bức tranh khá lãng mạn ngay trên sân khấu.

Mặc dù chưa thể nói lời đồng ý với Luân Vũ, nhưng cô gái gốc Hà Nội vẫn động viên chàng trai: "Chúng ta cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về nhau".

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

 

Khánh Hiển – 20 tuổi - Huấn luận viên thể hình

Chàng trai thứ hai tiếp tục thu hút sự chú ý của phái nữ khi vừa xuất hiện là Khánh Hiển, 20 tuổi đến từ Vĩnh Long. Khánh Hiển là một huấn luận viên thể hình với chiều cao trên 1m80 và thân hình đẹp. Không chỉ có lợi thế về ngoại hình, Khánh Hiển còn khiến các người đẹp mất bình tĩnh khi đưa ra châm ngôn tình yêu: "Yêu ít thôi nhưng miễn là dài lâu. Hứa ít thôi nhưng miễn là làm được".

Người khiến cho chàng trai body 6 múi này tìm đến chương trình chính là Cara Phương, cô gái từng được một "soái ca" khác tỏ tình trước đó nhưng bất thành. Biết Cara yêu âm nhạc, mặc dù thổi sáo không hay, nhưng chàng trai quê Vĩnh Long vẫn cố gắng trình diễn khá ngọt ngào giai điệu "Romeo & Juliet".

Khánh Hiển đã yêu cầu hot girl Cara hoàn thành các mảnh ghép của bức tranh thay cho lời đồng ý "ra về" cùng anh. Cuối cùng bức tranh không được hoàn thành, đồng nghĩa Cara chưa chấp nhận lời đề nghị của chàng trai kém cô 2 tuổi. Món quà cuối cùng khiến Cara bất ngờ chính là chiếc nhẫn hình vương miệng đi kèm với những ý nghĩa thú vị của nó.

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

 

 - Ảnh 9.

 

Tập 9 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (09/11) trên kênh HTV7.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất