2 mỹ nhân Việt lấy chồng quyền lực, được tặng xe tiền tỷ

24h - 13/01/2017, 09:00

Hoa hậu Bản sắc Việt Trần Thu Ngân và ca sĩ Thủy Tiên không hẹn mà gặp lại có sự giống nhau thú vị.

 

Thủy Tiên và Hoa hậu Thu Ngân tưởng chẳng có điểm gì chung với nhau ấy vậy mà bất ngờ một ngày dư luận phát hiện những điểm tương đồng giữa họ.

Cùng có chồng là chủ tịch CLB Bóng đá

Thật bất ngờ trong những ngày này, sau đám cưới của Hoa hậu Thu Ngân, người ta nhận ra rằng cô và Thủy Tiên đã có điểm chung thú vị. Đó là cả hai đều là phu nhân của Chủ tịch CLB Bóng đá.

 - 1

Từ 9/1, Hoa hậu Thu Ngân đã trở thành "phu nhân" Chủ tịch CLB Thanh Hóa.

Theo đó, Hoa hậu Thu Ngân là vợ của doanh nhân Doãn Văn Phương mà vị đại gia này đang giữ chức Chủ tịch CLB Bóng đá Thanh Hóa. Và nghiễm nhiên, Thu Ngân đã trở thành "phu nhân" của Chủ tịch CLB đang thi đấu trong giải bóng đá V-League.

Người đẹp Thu Ngân được xem là những Hoa hậu hiếm hoi lấy chồng khi đang giữ vương miện, đã có nhiều bàn tán dữ dội xoay quanh chuyện nghĩa vụ của người đẹp. Cô đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt với sự đồng tình của số đông dư luận. Và ngay sau 5 tháng đăng quang, người đẹp gốc Hải Phòng đã lên xe hoa cùng chồng đại gia hơn 19 tuổi.

Cũng giữ vị trí phu nhân chủ tịch CLB Bóng đá như Thu Ngân còn có ca sĩ Thủy Tiên. Từ vị trí vợ của một cầu thủ trong đội tuyển Quốc gia, ngày 5/1 bất ngờ Thủy Tiên trở thành "phu nhân" chủ tịch khi Công Vinh được trao quyền Chủ tịch CLB Bóng đá Tp.HCM.

Được biết, ngay từ khi yêu Công Vinh, Thủy Tiên đã luôn ủng hộ sự nghiệp của chồng. Ở trong nhiều trận đấu, cô đã có mặt để cổ vũ cho cựu tuyển thủ quốc gia Công Vinh. Hơn thế, khi cựu tuyển thủ gốc Nghệ An gặp phải sóng gió dư luận, Thủy Tiên đã có nhiều lần lên tiếng bênh vực chồng. Thậm chí, cô chấp nhận bị dư luận phản đối, "ném đá" để đảm bảo quyền lợi của chồng.

 - 2

Thủy Tiên có mặt tại trận mở màn giải bóng đá V-League năm 2017 cùng chồng.

Mới gần đây nhất, ngày 5/1, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang đã gạt bỏ mọi công việc để đến sân vận động cổ vũ đội bóng Công Vinh làm Chủ tịch trong vòng mở màn giải V-League. Dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng rõ ràng ở vai trò "phu nhân" Chủ tịch, cô đang làm rất tốt và gây được ấn tượng lớn trong đội bóng Tp.HCM bởi thái độ của mình.

Được chồng tặng xe tiền tỉ

Thu Ngân và Thủy Tiên đều là những người đẹp có thân hình nóng bỏng và tài sắc vẹn tròn. Nếu như Thủy Tiên nổi danh với vai trò ca sĩ thể hiện tốt những ca khúc dành cho giới trẻ thì Thu Ngân là Hoa hậu có học vấn cùng vốn ngoại ngữ tốt.

Hội tủ cả tài lẫn sắc đã khiến cho hai người đẹp này tìm được "ý chung nhân" chiều vợ thương con hết lòng. Bằng chứng là những món quà gây sốc của hai ông chồng dành cho hai người vợ xinh đẹp. Mới đây nhất câu chuyện quà tặng trong đám hỏi Hoa hậu Thu Ngân đã khiến dư luận bàn tán mãi không thôi.

 - 3

Quà cưới "khủng" của Hoa hậu Thu Ngân.

 - 4

 - 5

Đây chính là chiếc xe siêu sang của đại gia dành cho vợ xinh đẹp.

Theo đó, ngày 9/1 khi đến đón dâu ở Hải Phòng, đại gia Doãn Văn Phương đã tặng xe Rolls-Royce có giá gần 20 tỷ cho người đẹp. Được biết, đây là mẫu xe phiên bản giới hạn có nội thất vô cùng xa hoa cùng nhiều chi tiết vô cùng đắt giá.

 - 6

Công Vinh khoe xe sang tặng vợ.

Không chỉ có hoa hậu Thu Ngân mà Thủy Tiên cũng được chồng tặng xe tiền tỷ, dùng bị dư luận "ném đá" phản đối chuyện cô khoe của nhưng Thủy Tiên vẫn hạnh phúc vì được chồng yêu thương. Trên trang cá nhân của mình, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh của chiếc xe sang mà anh muốn dành tặng vợ.

 - 7

Năm 2012, Công Vinh cũng tặng xe Audi cho vợ.

Được biết, chiếc xe mà Công Vinh muốn tặng cho vợ chính là dòng xe Audi A8. Đây là là mẫu Sedan hạng sang với giá bán ở Việt Nam vào khoảng gần 5 tỷ đồng, rất được các sao giải trí nữ ưa chuộng. Được biết trước đó vào năm 2012, Công Vinh cũng từng tặng xe Audi cho vợ.

Ở đây nhiều người sẽ so sánh món quà của Thu Ngân và Thủy Tiên nhưng chỉ xét về tình cảm cho thấy cả hai người đẹp đều nhận được những hành động yêu thương ý nghĩa từ chồng.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất