YG: Park Bom là nguyên nhân chính khiến 2NE1 tan rã

Kênh 14 - 20/01/2017, 09:02

Qua một bài phỏng vấn, chủ tịch Yang Hyun Suk đã chính thức lên tiếng lần đầu về nguyên nhân thật sự dẫn đến việc 2NE1 tan rã.

Ngày 25/11 năm ngoái, tin tức này đã khiến tất cả những người hâm mộ Kpop trên thế giới bàng hoàng. Từ đó cho đến nay, người ta vẫn truy lùng nguyên nhân thật sự dẫn đến quyết định ngừng hoạt động của 3 thành viên CL, Park Bom và Dara. Và theo tin từ Allkpop vào ngày 20/1, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, "ông trùm giải trí" của YG Entertainment - Yang Hyun Suk lần đầu bộc bạch suy nghĩ của mình về lý do chủ yếu khiến con cưng một thời 2NE1 tan rã.

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 

Chủ tịch Yang Hyun Suk giải thích: "Tôi vốn rất muốn bảo vệ 2NE1 khi Minzy rời khỏi nhóm để chuyển sang một công ty khác, nhưng sau đó lại đi đến quyết định để nhóm tan rã. Nguyên nhân chủ yếu là vì bản thân tôi tin rằng, sức khỏe của Park Bom lúc đó đang ở trong tình trạng xấu. Sau sự cố đó (lùm xùm ma túy), cô ấy đã phải hứng chịu vô số chỉ trích. Mặc dù luôn phải chịu đựng sự áp lực và tội lỗi, nhưng cô ấy vẫn mong mỏi được tiếp tục hoạt động cùng 2NE1. Tôi đã khuyên Park Bom rằng, 2NE1 rất quan trọng, nhưng tôi muốn cô ấy đặt vấn đề về tâm lý và sức khỏe thể chất của bản thân lên hàng đầu".

 - Ảnh 3.

Park Bom được cho là nguyên nhân chủ yếu khiến chủ tịch Yang quyết định để cho 2NE1 tan rã

"Bạn sẽ không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra, bởi có thể sẽ có ngày các thành viên 2NE1 lại một lần nữa tái hợp như S.E.S. Và chính bản thân tôi cũng tin rằng ngày đó sẽ đến".

Vừa qua, thành viên Minzy đã bất ngờ lên tiếng xác nhận, cô không hề hay biết về việc bài hát cuối cùng để nhóm chào tạm biệt khán giả "Goodbye" sẽ được ra mắt vào ngày 21/1. Hiện cư dân mạng đang xôn xao tranh cãi về vấn đề này bởi phía YG vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Nguồn: Allkpop

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất