Xuân Lan bức xúc với phát ngôn của Lưu Thiên Hương về vụ đọc nhầm kết quả The Voice Kids

Tiin - 28/10/2019, 09:49

"Nếu không nói được những điều tử tế thì nên im lặng" - Xuân Lan viết.

Sau sự việc MC Nguyên Khang công bố nhầm kết quả quán quân cuộc thi 'The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019', HLV Lưu Thiên Hương chia sẻ trên Saostar rằng: 'Tôi có một chút buồn cho bé Chấn Quốc (giải Nhất và bị đọc nhầm thành Quán quân - pv).

Thật sự nếu trong hoàn cảnh đó mình cảm thấy thương Chấn Quốc thật nhưng không sao, đó cũng chỉ là tai nạn nhỏ mà trên thế giới vẫn thường xảy ra. Cứ xem nó là kỉ niệm đáng nhớ cho Giọng hát Việt nhí năm nay.

Xuân Lan bức xúc với phát ngôn của Lưu Thiên Hương. 

Stylist Lê Minh Ngọc cũng không đồng tình với phát ngôn của Lưu Thiên Hương.

Stylist Lê Minh Ngọc thì bày tỏ quan điểm: 'Những phát ngôn của HLV sau chương trình như: không sao, chuyện đáng nhớ. Nghĩ không nặng nề abcd thì thật như một cú tát vào đứa trẻ bị đọc lộn giải thưởng.

Chuyện không hề thường tình ở huyện, và cũng không đáng để được tung hô chỉ giống như chuyện đã từng ở một cuộc thi dành cho người lớn. Thiệt sự ạ. Không có vui tí nào. Dù có bao biện bằng trăm lời xin lỗi thì cũng đã tổn thương đứa trẻ rồi.

Và các mẹ có thấy giới nghệ sĩ, kể cả con nhà nòi như chị Hương có cho con đi thi thố gì không? Vậy nên chúng ta hãy tự rút kinh nghiệm cho chính mình nhé. Chứ Ngọc là không bao giờ nhé'.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận