World Music Awards ca ngợi thành tích Chúng Ta Của Hiện Tại, gọi Sơn Tùng M-TP là "Hoàng tử Vpop"

Kênh 14 - 23/12/2020, 09:16

World Music Awards có vẻ như rất ưu ái cho Sơn Tùng M-TP khi đây không phải là lần đầu tiên trang Facebook của lễ trao giải thưởng âm nhạc này đăng tải thông tin về anh.

Mới đây, World Music Awards vừa bày tỏ tình cảm dành cho Sơn Tùng M-TP - nghệ sĩ tài năng đến từ Việt Nam. Cụ thể, trang Facebook của lễ trao giải thưởng âm nhạc quốc tế này đã đăng tải thông tin về thành tích 24h ra mắt của MV Chúng Ta Của Hiện Tại,  bản hit mới nhất của Sơn Tùng vừa ra mắt tối 20/12. Đáng chú ý nhất, bài viết đã phong cho Sơn Tùng M-TP danh hiệu "Hoàng tử Vpop" khiến không ít khán giả tự hào.

World Music Awards ca ngợi thành tích Chúng Ta Của Hiện Tại, gọi Sơn Tùng M-TP là Hoàng tử Vpop - Ảnh 1.

Bài đăng của trang World Music Awards về thành tích 24h MV Chúng Ta Của Hiện Tại từ Sơn Tùng.

Bài đăng mở đầu bằng những lời tán dương Sơn Tùng cùng thành tích mới nhất của anh:  "Hoàng tử của Vpop, Sơn Tùng M-TP, đã dẫn đầu YouTube toàn cầu với MV mới nhất Chúng Ta Của Hiện Tại với 1,5 triệu lượt xem trực tiếp trên YouTube, con số lớn nhất đối với một nghệ sĩ Việt Nam. Sơn Tùng M-TP hiện cũng đang dẫn đầu thế giới với MV Chúng Ta Của Hiện Tại với trên 16 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt thích trong 24h đầu."

Sau đó, bài đăng cũng điểm qua một số thành tích khác như: 1,5 triệu lượt xem trực tuyến giúp MV đứng thứ 4 toàn thế giới, đánh bại kỉ lục cũ của chính nam ca sĩ khi Có Chắc Yêu Là Đây  mang về 901 nghìn lượt xem công chiếu trực tiếp,... cùng rất nhiều cột mốc sự nghiệp trong quá khứ của Sơn Tùng.

Sở dĩ nói "đến hẹn lại lên" vì đây không phải là lần đầu tiên trang World Music Awards đăng tải riêng thông tin về Sơn Tùng cùng những lời khen "có cánh". Trước đó, trong 2 lần comeback với Hãy Trao Cho Anh và Có Chắc Yêu Là Đây, trang World Music Awards  cũng dành cho Sơn Tùng loạt mĩ từ như "Hoàng tử Vpop", "Rap Star",...

World Music Awards ca ngợi thành tích Chúng Ta Của Hiện Tại, gọi Sơn Tùng M-TP là Hoàng tử Vpop - Ảnh 3.

Bài đăng về MV Có Chắc Yêu Là Đây

World Music Awards ca ngợi thành tích Chúng Ta Của Hiện Tại, gọi Sơn Tùng M-TP là Hoàng tử Vpop - Ảnh 4.

Bài đăng về MV Hãy Trao Cho Anh

World Music Awards  là một trong những lễ trao giải có lịch sử khá lâu đời, thành lập vào năm 1989 và được bảo trợ bởi Thân vương Albert II, vị quân chủ trị vị Đại Công quốc Monaco. Những tên tuổi huyền thoại thế giới đã được vinh danh tại đây như The Beatles, Whitney Houston, Michael Jackson, Mariah Carey, Beyoncé, Jennifer Lopez,... Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất sắc giành một giải thưởng 

World Music Awards  vào năm 2014, làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam.

Theo kenh14

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất