Võ Hoàng Yến: "Tôi bị đơ khi biết tin Minh Hằng làm HLV The Face"

Kênh 14 - 29/05/2018, 06:27

Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ khi biết Minh Hằng ngồi chung ghế nóng với mình tại "The Face Vietnam 2018".Võ Hoàng Yến

Trong một buổi phỏng vấn trước đó, Võ Hoàng Yến cho biết cô không cho rằng Minh Hằng phù hợp với "The Face". Theo siêu mẫu, chiều cao là yếu tố phải cân nhắc nếu như "The Face" nhắm đến Minh Hằng. Võ Hoàng Yến đặt ra trường hợp, nếu Minh Hằng đứng chung với cô, sự chênh lệch về chiều cao là khá rõ.

Nhưng giờ thì Minh Hằng sẽ cùng đồng hành với Võ Hoàng Yến trên ghế nóng "The Face Vietnam 2018". Chia sẻ cảm xúc khi biết được người bạn ngồi chung ghế HLV với mình là Minh Hằng thì Á hậu Hoàn vũ đã nói: " Thực ra trước quá nhiều thông tin đồn đoán thời gian vừa qua và phải chờ đợi một thời gian khá dài nên tôi cũng bị chai cảm xúc, chuẩn bị sẵn tư thế là ai ngồi chung ghế nóng với mình cũng được hết vì không còn trông ngóng nữa.

Khi biết tin HLV thứ 2 xuất hiện thì tôi như bị đơ vậy đó vì đã chờ đợi một thời gian quá dài, bao nhiêu dự đoán của tôi cũng bị sai hết nên với tôi cũng không có gì đặc biệt vì bị đơ rồi! ".

Võ Hoàng Yến: Tôi bị đơ khi biết tin Minh Hằng làm HLV The Face - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến và Minh Hằng sẽ cùng đồng hành trên ghế nóng "The Face Vietnam 2018"

Về phát ngôn gây tranh cãi trước đó, Võ Hoàng Yến chia sẻ: " Tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng mà chỉ nói rằng cô ấy không phù hợp thôi, bởi vì theo quan điểm mà tôi đưa ra cũng như theo dõi những chương trình trên thế giới, Minh Hằng thật sự chưa phù hợp với tiêu chí đầu tiên là chuẩn mực của một người mẫu.

Cô ấy có thể phù hợp với vai trò diễn viên, ca sĩ, những vai trò mà tôi đã từng xem và đối với tôi đánh giá, cô ấy đã làm khá tốt. Cũng vì đã làm tốt vai trò ca sĩ, diễn viên nên cô ấy đã là gương mặt thân thiết của nhiều nhãn hàng và phổ biến với đại chúng.

Tuy nhiên, với vai trò người mẫu thì tôi chưa tưởng tượng được Minh Hằng với vai trò này.

 

 

Và tôi tin cũng sẽ có nhiều người chưa từng tưởng tượng đến giống như tôi.

Một lần nữa xin được khẳng định tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng nên đừng đưa mối quan hệ của chúng tôi đi quá xa vì tôi không hề ghét Minh Hằng, tôi và cô ấy từ xưa đến giờ chưa bao giờ có những xích mích gì với nhau cả".

Theo Angus/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất